Tập huấn “Kỹ năng tra cứu và trích dẫn tài liệu” dành cho học viên của Viện Đào tạo Sau đại học

Sáng ngày 29/10/2022, Viện Đào tạo Sau đại học phối hợp với Trung tâm Thông tin Thư viện đã triển khai tổ chức lớp Tập huấn Kỹ năng tra cứu và trích dẫn tài liệu với sự tham gia của hơn 120 học viên cao học gồm cả hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Thư viện Đại học Nguyễn Tất Thành là thành viên của Dự án Thư viện điện tử dùng chung

Thư viện Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trở thành thành viên của Dự án Thư viện Điện tử dùng chung thuộc chương trình “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SEHAP) do Ngân hàng Thế giới (Wolrd Bank) tài trợ.

Hội thảo Thư viện Đại học Trong bối cảnh chuyển đổi số

Nhằm giúp cho Thư viện các trường đại học nói chung và Thư viện Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói riêng có thể triển khai hiệu quả các hoạt động chuyển đổi số, vào ngày 16/11/2021 Thư viện trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với Công ty CP Phần mềm Quản lý Hiện Đại phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến: “Thư viện Đại học trong bối cảnh chuyển đổi số” với sự tham dự của gần 200 đại biểu đến t

Hội nghị Bạn đọc năm học 2020 -2021

Ngày 14/10/2021, Thư viện đã tổ chức Hội nghị Bạn đọc năm học 2020-2021 với sự tham dự đầy đủ của Lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Thư viện và hơn 70 bạn đọc là sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm của Thư viện NTTU.