Ngày đăng bài: 01/10/2018 14:50
Lượt xem: 302
Thông báo Về việc Đề xuất yêu cầu bổ sung sách cho Trung Tâm Thông tin - Thư viện

Trong thời gian vừa qua, được sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường và sự phối hợp chặt chẽ với các khoa trong Trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện liên tục bổ sung tài liệu mới để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của bạn đọc.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu bạn đọc, Trung tâm Thông tin - Thư viện kính đề nghị quý bạn đọc có đề xuất bổ sung tài liệu mới phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu vui lòng gởi phiếu yêu cầu (biểu mẫu đính kèm) trực tiếp cho cán bộ thư viện tại quầy phục vụ ở các cơ sở hoặc qua email thuvienntt@ntt.edu.vn.

Trường hợp chưa xác định rõ thông tin tài liệu, quý bạn đọc vui lòng điền thông tin đầy đủ vào mẫu phiếu YCS1.

Trường hợp quý bạn đọc xác định rõ thông tin tài liệu cần đề xuất bổ sung vui lòng điền thông tin đầy đủ vào mẫu phiếu YCS2.

Trung tâm Thông tin - Thư viện rất mong nhận được nhiều đề xuất bổ sung tài liệu từ quý bạn đọc để Trung tâm có cơ sở bổ sung, nâng cao chất lượng phục vụ cho bạn đọc.

Trân trọng thông báo./

TTTT-TV

Hội thảo – Tập huấn “Kiểm định chất lượng Thư viện Đại học – Thời cơ và Thách thức”
Kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những hoạt động đảm bảo chất lượng bên ngoài cơ sở đào tạo. Hiện nay, kiểm định chất lượng giáo dục ngày càng trở nên phổ biến bởi nó chứng tỏ là một công cụ hữu hiệu giúp nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, duy trì các chuẩn mực chất lượng giáo dục và không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.