Ngày đăng bài: 19/05/2020 14:17
Lượt xem: 1401
KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 19.5.1890 - 19.5.2020
Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già dân tộc, lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của Cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc yêu chuộng hòa bình và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

     Cuộc đời 79 mùa xuân của  Người là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Người là kết tinh rạng ngời của đạo đức, trí tuệ, khí phách, lương tri của dân tộc và thời đại. Bác để lại cho Đảng ta, nhân dân ta, các thế hệ hôm nay và mai sau một di sản tư tưởng vô cùng quý báu, một tấm gương đạo đức và phong cách, lối sống hết sức sáng ngời. 

    Vinh dự là ngôi trường mang tên vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nguyện một lòng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cùng chung tay xây dựng một Trường Đại học lớn mạnh, phát triển không ngừng, khẳng định vị thế của ngôi trường mang tên Bác trên bản đồ giáo dục Việt Nam và quốc tế.

    Sáng nay - 19/5/2020, tại cơ sở An Phú Đông, lãnh đạo và các cán bộ, nhân viên, giảng viên và các bạn sinh viên đã dâng hương tưởng nhớ tới Người nhân Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trung tâm Thông tin - Thư viện./