Ngày đăng bài: 23/12/2019 09:29
Lượt xem: 98
Graduation Ceremony 2019

Sáng ngày 21/12/2019, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân cho sinh viên thuộc 5 khối ngành. Chương trình nhằm mục đích đánh giá, tổng kết quá trình đào tạo, biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Tại Lễ trao bằng, TS. Trần Ái Cầm – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến hơn 894 sinh viên đã hoàn thành các yêu cầu của chương trình đào tạo, chính thức tốt nghiệp và trở thành cử nhân khoa học của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong Đợt tháng 12 năm 2019. Phó hiệu trưởng mong muốn các tân cử nhân tiếp tục giữ gìn và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với nhà trường qua các tổ chức và hoạt động cựu sinh viên và chúc các sinh viên sau tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc làm thích hợp, thành công, thăng tiến nhanh có đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và đất nước.

Tiến sĩ Trần Ái Cầm - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Thay mặt cho hơn 894 Tân khoa, sinh viên Nguyễn Anh Tâm lớp 15DHH1A đã phát biểu cảm nghĩ trong quá trình học tập tại Trường, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Thầy, Cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường đã đồng hành, giúp đỡ các tân cử nhân trau dồi kiến thức, kỹ năng để vươn tới ước mơ nghề nghiệp. 

Sinh viên Nguyễn Anh Tâm lớp 15DHH1A

Buổi lễ khép lại trong niềm hân hoan của Thầy cô và các tân cử nhân. Hi vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai rộng mở phía trước./.

                                                                                                  Trung tâm Thông tin - Thư viện.


 

Cùng chuyên mục