Ngày đăng bài: 05/10/2019 08:55
Lượt xem: 997
Hội thảo "Giới thiệu chia sẻ xu hướng học tập tiên tiến và các giải pháp số để nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy ở Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới"

          Sáng ngày 04/10/2019, Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với Nhà xuất bản Cengage tổ chức buổi chia sẻ các xu hướng học tập tiên tiến và giải pháp công nghệ nhằm nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy ở Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới.
✔️Đến tham dự buổi giới thiệu, có Ông Tan Lee Hong – Giám đốc Marketing cao cấp của Cengage Learning Asia; Cô Nguyễn Thị Dinh – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện cùng đại diện là Trưởng, Phó các khoa: Cơ khí - Điện - Điện tử - Ôtô, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường…cùng các giảng viên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành.


✔️Tại buổi trao đổi, giảng viên và cán bộ thư viện được giới thiệu hình thức học tập tích hợp sử dụng học liệu số, phương pháp khai thác nguồn học liệu và tạo sự biến chuyển về kết quả đào tạo trong thời đại công nghệ 4.0.


Ở Việt Nam, Cengage được biết đến là một nhà xuất bản hàng đầu thế giới về các giải pháp giáo dục, công nghệ và nội dung cho giáo dục đại học, khối phổ thông, đào tạo nghề và thư viện trên toàn thế giới. Ngoài ra, phát hành sách tiếng Anh cho mọi độ tuổi và mọi trình độ. Sách Cengage Learning phát hành được dịch song ngữ và được mua bản quyền xuất bản trên hơn 40 quốc gia.

                                                                                                                                               TT TT-TV