Ngày đăng bài: 01/10/2018 17:41
Lượt xem: 287
Chương trình Gặp gỡ Bạn đọc Tiêu biểu 2018

Sáng ngày 22/10/2018, Trung tâm Thông tin - Thư viện (TTTT-TV) Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Chương trình Gặp gỡ Bạn đọc Tiêu biểu 2018 với hơn 50 bạn đọc tham dự.

Đây là chương trình ý nghĩa kết nối chặt chẽ giữa TTTT-TV và bạn đọc tiêu biểu đã gắn bó thường xuyên với Trung tâm. Trong phạm vi chương trình, bạn đọc là các bạn sinh viên đến từ các khoa đã mạnh dạn chia sẻ tâm tư nguyện vọng, đóng góp nhiều ý kiến bổ ích, đề xuất nhiều giải pháp thiết thực giúp TTTT-TV có cơ sở để định hướng hoạt động trong thời gian đến.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Quyên Nguyễn, Nga Nguyễn, Võ Thị Thu An, Thảo Phạm và Kiet Giang, mọi người đang ngồi

 

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, bao gồm Thảo Phạm, Quoc Duy Ho và Nguyễn Thị Dinh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Tất cả các đề xuất quý báu của bạn đọc về tài liệu, phòng ốc, máy tính,... đã được Lãnh đạo TTTT-TV lắng nghe và giải quyết sớm nhất có thể. Đối với những đề xuất mang tính chiến lược lâu dài, Lãnh đạo TTTT-TV sẽ lập kế hoạch trình Lãnh đạo Nhà trường giải quyết. Trong thời gian đến, TTTT-TV sẽ có những cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc.

Trong chương trình, TTTT-TV đã trao tặng cho bạn đọc tiêu biểu một số đầu sách hay, bổ ích giúp các bạn phát triển giá trị bản thân. Các đầu sách trên được mua từ kinh phí của Nhà trường.

 

TTTT-TV