Thư viện ĐH Nguyễn Tất Thành tham dự Tuần lễ Sinh viên nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp năm học 2022 – 2023

NTTU – Trong bối cảnh công nghiệp 4.0, đổi mới sáng tạo khoảng hơn một thập niên trở lại đây đã và đang mang lại những chuyển biến tích cực trên mọi phương diện của đời sống kinh tế – xã hội.

Workshop Phát triển thư viện xanh cho Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Vào ngày 09/03/2023, tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chương trình workshop: “Phát triển Thư viện xanh cho Trường Đại học Nguyễn Tất Thành” thông qua cả hai hình thức là trực tiếp và online

Tập huấn "Kỹ năng tra cứu và trích dẫn tài liệu" dành cho sinh viên

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm nhất có thể tiếp cận, làm quen và sử dụng hiệu quả các nguồn cơ sở dữ liệu điện tử có tại Thư viện. Từ 20/12/2022 đến 28/12/2022 và chiều ngày 03/02/2023 vừa qua, Trung tâm Thông tin – Thư viện (NTTU) đã triển khai tổ chức 07 lớp Tập huấn Kỹ năng tra cứu và Trích dẫn tài liệu dành cho sinh viên.

Tập huấn “Kỹ năng tra cứu và trích dẫn tài liệu” dành cho học viên của Viện Đào tạo Sau đại học

Sáng ngày 29/10/2022, Viện Đào tạo Sau đại học phối hợp với Trung tâm Thông tin Thư viện đã triển khai tổ chức lớp Tập huấn Kỹ năng tra cứu và trích dẫn tài liệu với sự tham gia của hơn 120 học viên cao học gồm cả hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Thư viện Đại học Nguyễn Tất Thành là thành viên của Dự án Thư viện điện tử dùng chung

Thư viện Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trở thành thành viên của Dự án Thư viện Điện tử dùng chung thuộc chương trình “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SEHAP) do Ngân hàng Thế giới (Wolrd Bank) tài trợ.