DDC
| 664.07 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Tuyết Nga |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng Polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích hoa Sứ trắng (Plumeria Rubra L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Tuyết Nga ; Phạm Hoàng Danh (hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023 |
Mô tả vật lý
| xi ; 58 tr. : bảng ; hình ; biểu đồ ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Thông số trích ly bột hoa sứ trắng để thu nhận hàm lương polyphenol và các hoạt tính kháng oxy hóa cao nhất định hướng ứng dụng dịch trích làm cao chiết trong thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Hàm lượng polyphenol |
Từ khóa tự do
| Hoa sứ trắng (Plumeria rubra L.) |
Từ khóa tự do
| Điều kiện trích ly |
Từ khóa tự do
| Hoạt tính kháng oxy hóa |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Hoàng Danh |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 089463 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 47475 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 649D49C7-02E9-43F6-9FDB-501F484F91AC |
---|
005 | 202409101658 |
---|
008 | 231212s2023 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240910165805|btainguyendientu|c20231214105838|dbacntp|y20231212135313|zSVTT |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.07|bT7721 |
---|
100 | |aTrần, Thị Tuyết Nga |
---|
245 | |aẢnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng Polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích hoa Sứ trắng (Plumeria Rubra L.) : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cTrần Thị Tuyết Nga ; Phạm Hoàng Danh (hướng dẫn) |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023 |
---|
300 | |axi ; 58 tr. : |bbảng ; hình ; biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
502 | |aThư mục: Tr. 42 |
---|
520 | |aThông số trích ly bột hoa sứ trắng để thu nhận hàm lương polyphenol và các hoạt tính kháng oxy hóa cao nhất định hướng ứng dụng dịch trích làm cao chiết trong thực phẩm |
---|
653 | |aHàm lượng polyphenol |
---|
653 | |aHoa sứ trắng (Plumeria rubra L.) |
---|
653 | |aĐiều kiện trích ly |
---|
653 | |aHoạt tính kháng oxy hóa |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aPhạm, Hoàng Danh|cThS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 089463 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/47475_anhhuongcuadieukientrichlydenhamluongpolyphenolvahoattinhkhangoxyhoacuadichtrichhoasutrangplumeriarubralthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
089463
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.07 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào