ISBN
| 9786046725879 |
DDC
| 664.06 |
Nhan đề
| Giáo trình Phụ gia trong sản xuất thực phẩm : Tài liệu dùng cho hệ đào tạo trình độ đại học / Nguyễn Văn Thành chủ biên; Lê Thị Minh Thuỷ, Bùi Văn Nguyên,...[và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2023 |
Mô tả vật lý
| 399 tr. : minh hoạ ; 24 cm. |
Tóm tắt
| Khái quát chung về phụ gia thực phẩm; quản lý và sử dụng phụ gia trong sản xuất thực phẩm; kỹ thuật sử dụng phụ gia bảo quản thực phẩm; kỹ thuật sử dụng phụ gia cải thiện chất lượng cảm quan cho thực phẩm; các gia vị thường dùng trong sản xuất thực phẩm; ứng dụng phụ gia trong sản xuất thực phẩm. |
Từ khóa tự do
| Phụ gia |
Từ khóa tự do
| Giáo trình |
Từ khóa tự do
| Sản xuất |
Từ khóa tự do
| Thực phẩm |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Hoàng Phượng |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Thị Minh Thuỷ |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Văn Thành |
Tác giả(bs) CN
| Bùi, Văn Nguyên |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Yến Phượng |
Tác giả(bs) TT
| Đại học Kiên Giang |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho Mượn_01(1): 094591 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 53090 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | EB979961-1AA3-4A0D-923E-69681997F509 |
---|
005 | 202411121027 |
---|
008 | 081223s2023 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a9786046725879|c75000 |
---|
039 | |a20241112102730|bbacntp|y20241112101645|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.06|bG3489|223 |
---|
245 | |aGiáo trình Phụ gia trong sản xuất thực phẩm : |bTài liệu dùng cho hệ đào tạo trình độ đại học / |cNguyễn Văn Thành chủ biên; Lê Thị Minh Thuỷ, Bùi Văn Nguyên,...[và những người khác] |
---|
260 | |aHà Nội : |bKhoa học và Kỹ thuật, |c2023 |
---|
300 | |a399 tr. : |bminh hoạ ; |c24 cm. |
---|
504 | |aThư mục: tr. 393-399 |
---|
520 | |aKhái quát chung về phụ gia thực phẩm; quản lý và sử dụng phụ gia trong sản xuất thực phẩm; kỹ thuật sử dụng phụ gia bảo quản thực phẩm; kỹ thuật sử dụng phụ gia cải thiện chất lượng cảm quan cho thực phẩm; các gia vị thường dùng trong sản xuất thực phẩm; ứng dụng phụ gia trong sản xuất thực phẩm. |
---|
541 | |aTặng |
---|
653 | |aPhụ gia |
---|
653 | |aGiáo trình |
---|
653 | |aSản xuất |
---|
653 | |aThực phẩm |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aLê, Hoàng Phượng |
---|
700 | |aLê, Thị Minh Thuỷ |
---|
700 | |aNguyễn, Văn Thành|echủ biên |
---|
700 | |aBùi, Văn Nguyên |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Yến Phượng |
---|
710 | |aĐại học Kiên Giang |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Mượn_01|j(1): 094591 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/biasach_2024/53090_giaotrinhphugiathumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
094591
|
Q12_Kho Mượn_01
|
664.06 G3489
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
Chưa sẵn sàng
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|