Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của quá trình chần và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột củ dền (Beta Vulgaris L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Hoàng Thùy Dương, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
39 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp chần, kích thước nguyên liệu khi chần, thời gian chần và nhiệt độ sấy lên: chỉ số màu sắc, ẩm độ, hàm lượng betalain, hàm lượng đường khử, hàm lượng polyphenol, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột củ dền
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)