Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột khoai lang tím (Ipomoea Batatas L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Huỳnh Cẩm Tiên, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
65 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.2
Nhằm khảo sát ảnh hưởng của hóa chất xử lý nguyên liệu ở quá trình ngâm, quá trình chần, quá trình sấy lên các thông số chất lượng của bột như: chỉ số màu sắc, đồ ẩm, khả năng hấp thụ nước, chỉ số hòa tan trong nước, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột khoai lang tím
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)