Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của kích thước nguyên liệu và hóa chất ngâm lên chất lượng của bột khoai lang vàng (Ipomoea Batatas L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mỹ Lệ; Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
34 tr. : Hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng của kích thước nguyên liệu, hóa chất xử lý nguyên liệu ở công đạon ngâm lên: chỉ số màu sắc, độ ẩm, chỉ số hòa tan trong nước, khả năng hấp thụ nước, hàm lượng đường khử, khả năng bắt gốc tự do DPPH và khả năng chống oxy hóa khử sắt FRAP của bột khoai lang vàng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột khoai lang tím (Ipomoea Batatas L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Huỳnh Cẩm Tiên, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
65 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.2
Nhằm khảo sát ảnh hưởng của hóa chất xử lý nguyên liệu ở quá trình ngâm, quá trình chần, quá trình sấy lên các thông số chất lượng của bột như: chỉ số màu sắc, đồ ẩm, khả năng hấp thụ nước, chỉ số hòa tan trong nước, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột khoai lang tím
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)