Dòng Nội dung
1
Chế tạo màng bọc thực phẩm thông minh chỉ thị độ pH từ chitosan và anthocyanin : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / Phạm Hoàng Danh
TP.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
32 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đề tài nghiên cứu và khảo sát thành phần nguyên liệu tạo màng.Qua đó, đánh giá đặc tính của màng thông qua sự thay đổi màu sắc của màng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu quá trình chế tạo màng chỉ thị màu đáp ứng với pH ứng dụng trong đánh giá độ tươi của tôm : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Ngọc Duy Linh; Phạm Hoàng Danh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
42 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Khảo sát một số nguyên liệu giàu anthocyanin, tạo màng bọc thực phẩm bền cơ học và có khả năng theo dõi trực quan chất lượng của thực phẩm thông qua sự thay đổi màu sắc của màng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá tính chất đặc trưng màng poly (vinyl alcohol)/agarose kết hợp với tinh dầu quế đen : Báo các Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2021 - 2022 / Nguyễn Thị Thương; Phạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Hữu Vinh
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
47 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Đề tài nghiên cứu sự kết hợp tinh dầu quế vào trong màng PVA/agarose và đánh giá những tính chất quan trọng của màng bao gói thực phẩm như tính chất cơ lý, tính cản UV và hoạt tính kháng khuẩn.Nghiên cứu này là một bước đi mới để tạo ra màng sinh học có hoạt tính kháng khuẩn, đóng góp quan trọng cho khuynh hướng phát triển của màng bọc thực phẩm hoạt tính
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)