Dòng Nội dung
1
Đánh giá khả năng làm giảm đường huyết của rau càng cua (Peperomia pellucida) trên mô hình chuột đái tháo đường : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho Cán bô - Giảng viên 2020 - 2021 / Võ Thanh Sang; Nguyễn Ngọc Thảo Trinh
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
32 tr. : bảng, biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615
Đề tài nghiên cứu việc đánh giá hoạt tính kháng đái tháo đường của rau càng cua là cần thiết nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu sơ bộ về hoạt tính kháng đái tháo đườngcủa nó, đồng thời tạo cơ sở cho việc phát triển sản phẩm nhằm phục vụ cộng đồng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đái tháo đường
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
So sánh các hình thức sử dụng nguyên liệu rau càng cua (Peperomia pellucida) đối với hiệu quả làm giảm đường huyết ở chuột đái tháo đường : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2022-2023 / Võ Thanh Sang; Nguyễn Ngọc Thảo Trinh
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
33 tr. : Bảng; Biểu đồ; Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.107 24
Xác định dạng nguyên liệu của rau càng cua có hiệu quả làm giảm đường huyết ở chuột đái tháo đường. Từ đó định hướng ứng dụng sản xuất thực phẩm có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ ổn định đường huyết cho bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)