Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của PH đến quá trình trích ly các hoạt chất sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt ngô tím (Zea mays L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Hà Thu Thảo ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
69 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547
Nghiên cứu được thực hiện nhằm để khảo sát ảnh hưởng của các giá trị pH khác nhau lên hàm lượng của anthocyanin, polyphenol tổng và hoạt tính chống oxy hóa bằng khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt (FRAP) trong dịch trích của cùi, râu và vỏ ngô tím.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Ảnh hưởng của ph đến quá trình trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt Ngô tím (Zea mays L.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của Microwavec : Khóa luận tốt nghiệp / La Thế Bảo; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
99 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547
Khảo sát ảnh hưởng của pH lên hàm lượng anthocyanin, polyphenol có trong dịch trích của cùi, râu và vỏ hạt ngô tím bằng pháp phương trích ly có hổ trợ vi sóng. Khảo sát ảnh hưởng của pH lên hoạt tính chống oxy hóa: khả năng bắt gốc tự do DPPH•, khả năng khử ion Fe3+ (FRAP), có trong dịch trích của cùi, râu và vỏ hạt ngô tím bằng phương pháp trích ly có hổ trợ vi sóng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)