Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mai Ngọc; Người hướng dẫn: Lưu Xuân Cường
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
x, 43 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài nghiên cứu sản xuất sản phẩm từ vỏ quả bưởi mang lại lợi ích kinh tế cao, nâng cao giá trị sử dụng của bưởi. Việc giữ được màu sắc sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng về mặt cảm quan cũng như các yêu cầu chất lượng khác. Vì vậy việc khảo sát ảnh hưởng điều kiện nhiệt độ và nồng độ đường là yếu tố quan trọng để đưa ra các thông số tối ưu nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Tuyết Trinh; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
29 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Giới thiệu tổng quan về mít một loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Qua đó, khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)