Dòng Nội dung
1
Chiết xuất tinh dầu Hương Thảo bằng một số phương pháp quy mô phòng thí nghiệm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Nguyễn Đình Phúc chủ nhiệm ... [và những người khác]
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
58 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.3
So sánh sự khác nhau về hiệu suất và chất lượng tinh dầu khi chiết xuất từ 3 phương pháp ở quy mô phòng thí nghiệm: chưng cất trực tiếp trong nước, chưng cất lôi cuốn hơi nước và chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ của vi sóng.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Chưng cất tinh dầu hương thảo bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Thái Huỳnh Yến Phương; Triệu Tuấn Anh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
30 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Đề tài tiến hành khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên quá trình chưng cất tinh dầu hương thảo bằng phương pháp chưng cất hơi nước; Xây dựng quy trình công nghệ chưng cất hơi nước. Từ đó phân tích và đánh giá chất lượng sản phẩm tinh dầu hương thảo.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
3
Chưng cất tinh dầu hương thảo bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước : Luận văn tốt nghiệp / Thái Huỳnh Yến Phương ; Triệu Tuấn Anh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 28 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Luận văn tiến hành khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên quá trình chưng cất tinh dầu hương thảo bằng phương pháp chưng cất hơi nước; Xây dựng quy trình công nghệ chưng cất hơi nước. Từ đó phân tích và đánh giá chất lượng sản phẩm tinh dầu hương thảo.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)