Dòng Nội dung
1
Chưng cất tinh dầu hương thảo bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Thái Huỳnh Yến Phương; Triệu Tuấn Anh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
30 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Đề tài tiến hành khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên quá trình chưng cất tinh dầu hương thảo bằng phương pháp chưng cất hơi nước; Xây dựng quy trình công nghệ chưng cất hơi nước. Từ đó phân tích và đánh giá chất lượng sản phẩm tinh dầu hương thảo.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Chưng cất tinh dầu hương thảo bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước : Luận văn tốt nghiệp / Thái Huỳnh Yến Phương ; Triệu Tuấn Anh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 28 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Luận văn tiến hành khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên quá trình chưng cất tinh dầu hương thảo bằng phương pháp chưng cất hơi nước; Xây dựng quy trình công nghệ chưng cất hơi nước. Từ đó phân tích và đánh giá chất lượng sản phẩm tinh dầu hương thảo.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)