Dòng Nội dung
1
Công nghệ 2022 / Bảo Trung // Nhịp cầu đầu tư . - 2022-2. - tr. 26-27. - ISSN:



Ký hiệu phân loại (DDC): 630
Trình bày về các xu hướng công nghệ quan trọng nhất năm 2022, xu hướng của những công cụ hỗ trợ doanh nghiệp đắc lực nhất. Những xu hướng công nghệ mở ra các nền tảng hỗ trợ học tập, kinh doanh,... sẽ thống trị trong những năm tới.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát một số hoạt tính sinh học từ cao chiết Methanol và cao phân đoạn của cây Ô dược (Lindera myrha) : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Hằng ; Nguyễn Lương Hiếu Hòa hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017
36 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu sản xuất bột hòa tan từ măng tây xanh (Asparagus officinalis) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / Nguyễn Quốc Duy chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
83 tr. : Hình ảnh minh họa ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.3531
Đề tài nghiên cứu sản xuất bột măng tây hòa tan, quá trình chần và quá trình sấy phun được lựa chọn để khảo sát ảnh hưởng của các thông số quá trình lên chất lượng của sản phẩm. Mục tiêu của thí nghiệm là thu được sản phẩm có hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoat tính chống oxy hóa DPPH cao nhất. Trong quá trình chần măng tây tươi, hàm lượng polyphenol và flavonoid đạt cực đại khi tăng nhiệt độ chần lên giá trị trong khoảng 80–85°C và có xu hướng không thay đổi khi tiếp tục tăng nhiệt độ chần lên 90°C trong khi hoạt tính bắt gốc tự do DPPH có xu hướng tăng đều khi tăng nhiệt độ chần trong khoảng 70–90°C.
Số bản sách: (6) Tài liệu số: (1)