Dòng Nội dung
1
Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm :Sách dùng đào tạo cử nhân y tế cộng đồng, mã số Đ14Z07 /Phạm Duy Tường (Ch.b.), ...[và những người khác]
Hà Nội :Y học,2006
183 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Kiến thức cơ bản về dinh dưỡng nói chung và đối với các lứa tuổi, giá trị dinh dưỡng trong các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng và các nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng trong các bệnh mãn tính, chương trình can thiệp dinh dưỡng.
Số bản sách: (104) Tài liệu số: (0)
2
Giáo trình vệ sinh an toàn thực phẩm / Lê Thị Hồng Ánh
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học QG TP.HCM, 2017
443 tr. : minh họa ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 363.192
Trình bày về tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm. Những mối nguy hiểm trong sản xuất thực phẩm. Điều kiện và biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công tác quản lý và một số văn bản pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm ở Việt Nam
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu đánh giá thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại Thành phố Cần Thơ / Huỳnh Văn Bá, Nguyễn Trung Nghĩa, Huỳnh Văn Tùng, Trần Tố Loan // Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review . - 2020. - tr. 60-62. - ISSN:


3 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.3
Nghiên cứu tìm hiểu tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhà cung cấp thức ăn đường phố hiện nay với mẫu 400 nhà cung cấp thức ăn đường phố Thành phố Cần Thơ và đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng quản lý an toàn thực phẩm cho các nhà cung cấp thức ăn đường phố của Thành phố
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
4
Ngộ độc thực phẩm / Trần Đáng
Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 2008
252 tr. : ảnh, bảng ; 27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 616.9
Cung cấp các thông tin, kiến thức, các khái niệm cơ bản, cách xử lý và đề phòng ngộ độc thực phẩm. Giới thiệu về các loại ngộ độc thực phẩm cụ thể và cách xử trí
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)