Dòng Nội dung
1
Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất cao chiết vỏ bưởi da xanh (Citrus Maxima Burm. Meer.) và ứng dụng vào màng bảo quản thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát,..[và những người khác] cộng tác
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
42 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 668.4
Báo cáo đánh giá đặc điểm của vỏ bưởi, báo cáo ảnh hưởng của các thông số trích ly, ảnh hưởng đến tính chất của cao chiết và tính chất màng pectin, quy trình công nghệ trích ly và thu hồi cao chiết vỏ bưởi da xanh.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu phát triển các sản phẩm bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 Tiền Giang : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ dành cho Cán bộ - Giảng viên 2022 / Lê Đăng Trường
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
50tr. : Biểu đồ, sơ đồ, hình ảnh ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.725
Nghiên cứu về việc ứng dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng và đa dạng hóa các dòng sản phẩm trên nguyên liệu nền là gạo tấm VD20.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu quy trình chế biến syrup và nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Phạm Trí Nhựt; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Chí; Văn Chí Khang
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
98 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Đề tài nghiên cứu quy trình sản xuất syrup thanh long ruột đỏ và quy trình sản xuất nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua việc nghiên cứu sản xuất nước giải khát có gas này
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột hạt mít lên men : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2022 / Văn Chí Khang, Lê Đăng Trường, Hoàng Quang Bình
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
90 tr. : Bảng, hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.763
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột hạt mít lên men là một trong các nghiên cứu giúp hạt mít được ứng dụng rộng rãi hơn, giúp giảm tải lượng hạt mít bị bỏ đi, giảm ô nhiễm môi trường, nâng cao giá trị thương phẩm của cây mít, tạo thêm việc làm nếu quy trình sản xuất được áp dụng vào quy mô công nghiệp.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)