Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam , Số 06, 2024

Thư mục:

1 Sử dụng mô hình học sâu dự đoán hàm lượng vi chất của thực phẩm sau chế biến / Nguyễn Hoàng Vũ, Đào Ngọc Bích, Trần Thanh Hương..[và những người khác]
2 Ảnh hưởng của sodium humate và sodium lignosulfonate tới tính dẻo của phối liệu in 3D sản xuất sứ dân dụng / Nguyễn Thị Luyên, Mai Văn Dương, Nguyễn Thu Hà
3 Phân tích đồng thời chloramphenicol, amoxicillin và enrofloxacin sử dụng cảm biến điện hóa với điện cực graphene đa lớp chế tạo bằng phương pháp điện hóa trong dung môi hữu cơ / Trịnh Thị Tuyết, Đỗ Thị Nhật Quyên, Tạ Thị Thảo..[và những người khác]
4 Tổng hợp copolyme cấu trúc liên hợp poly(3-hexylthiophene-random-benzoyl dithieno[3,2-b:2’,3’-d]pyrrole) bằng phương pháp điện hóa / Hoàng Duy Minh, Trần Lê Hải, Nguyễn Quốc Việt..[và những người khác]
5 Xác định điều kiện lên men thích hợp cho chủng xạ khuẩn Streptomyces sp. VNUA116 nhằm tăng khả năng kháng nấm Fusarium oxysporum f. sp. cubense gây bệnh héo rũ trên cây chuối / Nguyễn Thị Thanh Mai, Nguyễn Thị Thu, Bùi Xuân Tứ..[và những người khác]
6 Nghiên cứu đánh giá khả năng cố định nitơ và sinh tổng hợp Indole-3-acetic acid (IAA) của chủng vi khuẩn Flavobacterium anhuiense MN47 phân lập từ đất trồng chè tại Thái Nguyên / Hoàng Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Giang, Nguyễn Mạnh Tuấn..[và những người khác]
7 Ảnh hưởng của vi khuẩn Lysinibacillus sphaericus đến sinh trưởng và hấp thụ crom của cây Lu lu đực (Solanum nigrum L.) / Nguyễn Thành Hưng
8 Cấu trúc nano xốp trật tự 3 chiều CdS/ZnO cho hiệu suất cao trong ứng dụng quang điện hóa tách nước / Hoàng Nhật Hiếu, Nguyễn Ngọc Khoa Trườn, Nguyễn Văn Nghĩa..[và những người khác]