DDC
| 687.115 |
Tác giả CN
| Đặng, Thanh Xuân |
Nhan đề
| Kiểm tra chất lượng sản phẩm áo sơ mi nam / Đặng Thanh Xuân, Đặng Thị Tuyết |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2013 |
Mô tả vật lý
| 112 tr. ;30 cm. |
Tóm tắt
| Trình bày một số tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm, các phương pháp quản lý chất lượng sản phẩm, kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm áo sơ mi nam. Đồng thời đưa ra các phương pháp quản lý chất lượng qua các công đoạn của quy trình sản xuất áo sơ mi nam. |
Từ khóa tự do
| Dệt may-Việt Nam |
Từ khóa tự do
| Áo sơ mi |
Khoa
| Khoa Kiến trúc - Xây dựng - Mỹ thuật ứng dụng |
Tác giả(bs) CN
| Đặng, Thị Tuyết |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho Lưu30901_LuanVan(1): CLV000288 |
|
000
| 01111nam a2200301 p 4500 |
---|
001 | 8655 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 13694 |
---|
008 | 150317s2013 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20180825033606|blongtd|y20150317143700|zthuyct |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a687.115|bD182X|223 |
---|
100 | 1|aĐặng, Thanh Xuân |
---|
245 | 10|aKiểm tra chất lượng sản phẩm áo sơ mi nam /|cĐặng Thanh Xuân, Đặng Thị Tuyết |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2013 |
---|
300 | |a112 tr. ;|c30 cm. |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
502 | |aNgười hướng dẫn: Nguyễn Ngọc Châu |
---|
520 | |aTrình bày một số tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm, các phương pháp quản lý chất lượng sản phẩm, kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm áo sơ mi nam. Đồng thời đưa ra các phương pháp quản lý chất lượng qua các công đoạn của quy trình sản xuất áo sơ mi nam. |
---|
653 | 4|aDệt may|zViệt Nam |
---|
653 | 4|aÁo sơ mi |
---|
690 | |aKhoa Kiến trúc - Xây dựng - Mỹ thuật ứng dụng |
---|
691 | |aCông nghệ May và Thời Trang |
---|
700 | 1|aĐặng, Thị Tuyết |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|c30901_LuanVan|j(1): CLV000288 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|