thông tin biểu ghi
  • Luận án, Luận văn
  • Ký hiệu PL/XG: 647.95 V111L
    Nhan đề: Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc Buffet tại nhà hàng Sông Bé Golf Resort /

DDC 647.95
Tác giả CN Đào, Lan Quế Lam
Nhan đề Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc Buffet tại nhà hàng Sông Bé Golf Resort /Đào Lan Quế Lam
Thông tin xuất bản Bình Dương :Đại học Bình Dương,2012
Mô tả vật lý 98 tr. ;30 cm.
Tóm tắt Đề tài phân tích đánh giá về dịch vụ tiệc buffet hiện tại của Sông Bé Golf Resort qua ý hiến khách hàng và các số liệu có được tại nhà hàng. Xác định yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tiệc Buffet của nhà hàng Sông Bé Golf Resort. Đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc buffet của nhà hàng này.
Từ khóa tự do Nhà hàng
Từ khóa tự do Nhà hàng-Dịch vụ Buffet
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu30901_LuanVan(1): DLV000031
000 01145nam a2200277 p 4500
0017939
0023
00412873
008130924s2012 vm| vie
0091 0
039|a20180825032840|blongtd|y20130924100600|zthuyct
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08214|a647.95|bV111L|214
1001|aĐào, Lan Quế Lam
24510|aNâng cao chất lượng phục vụ tiệc Buffet tại nhà hàng Sông Bé Golf Resort /|cĐào Lan Quế Lam
260|aBình Dương :|bĐại học Bình Dương,|c2012
300|a98 tr. ;|c30 cm.
502|aKhóa luận tốt nghiệp -- Khoa Việt Nam học -- Trường Đại học Bình Dương
502|aNgười hướng dẫn: Vũ Thị Thùy Linh
520|aĐề tài phân tích đánh giá về dịch vụ tiệc buffet hiện tại của Sông Bé Golf Resort qua ý hiến khách hàng và các số liệu có được tại nhà hàng. Xác định yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tiệc Buffet của nhà hàng Sông Bé Golf Resort. Đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc buffet của nhà hàng này.
6534|aNhà hàng
6534|aNhà hàng|xDịch vụ Buffet
690|aKhoa Du lịch và Việt Nam học
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c30901_LuanVan|j(1): DLV000031
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào