thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 658 N5764
    Nhan đề: Quản trị kinh doanh ẩm thực thiết kế nhà hàng - Bar.

DDC 658
Tác giả CN Nguyễn, Minh Châu
Nhan đề Quản trị kinh doanh ẩm thực thiết kế nhà hàng - Bar. Phần 1, Nghiệp vụ ẩm thực nhà hàng - Bars / Nguyễn Minh Châu
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Đại học Dân lập Hùng Vương
Mô tả vật lý 65 tr. ;28 cm.
Phụ chú Lưu hành nội bộ
Tóm tắt Trình bày một số nội dung trong quản trị kinh doanh ẩm thực, thiết kế nhà hàng, quán bar. Chẳng hạn nêu lên sơ đồ tổ chức bộ phận F & B, chức danh, các loại Bars trong bộ phận F & B..
Từ khóa tự do Du lịch
Từ khóa tự do Nhà hàng-Thiết kế
Từ khóa tự do Quán Bars-Thiết kế
Từ khóa tự do Quản trị kinh doanh ẩm thực
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu(2): V030279-80
000 01024nam a2200313 p 4500
0017883
0022
00412797
005202205041406
008130830s2006 vm| vie
0091 0
039|a20220504140646|btainguyendientu|c20180825032810|dlongtd|y20130830101800|zthuyct
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
0821|a658|bN5764
1001|aNguyễn, Minh Châu
24510|aQuản trị kinh doanh ẩm thực thiết kế nhà hàng - Bar.|nPhần 1,|pNghiệp vụ ẩm thực nhà hàng - Bars /|cNguyễn Minh Châu
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bĐại học Dân lập Hùng Vương
300|a65 tr. ;|c28 cm.
500|aLưu hành nội bộ
520|aTrình bày một số nội dung trong quản trị kinh doanh ẩm thực, thiết kế nhà hàng, quán bar. Chẳng hạn nêu lên sơ đồ tổ chức bộ phận F & B, chức danh, các loại Bars trong bộ phận F & B..
6534|aDu lịch
6534|aNhà hàng|xThiết kế
6534|aQuán Bars|xThiết kế
6534|aQuản trị kinh doanh ẩm thực
690|aKhoa Du lịch và Việt Nam học
691|aDu lịch
691|aQuản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
852|a300|bQ12_Kho Lưu|j(2): V030279-80
890|a2|b0|c1|d11
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V030279 Q12_Kho Lưu 658 N5764 Sách mượn tại chỗ 1
2 V030280 Q12_Kho Lưu 658 N5764 Sách mượn tại chỗ 2