thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.7 N5764Ch
    Nhan đề: Các món ăn chế biến từ hải sản /

DDC 641.7
Tác giả CN Nguyễn, Trúc Chi
Nhan đề Các món ăn chế biến từ hải sản / Nguyễn Trúc Chi
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,2009
Mô tả vật lý 110 tr. ;21 cm.
Tóm tắt Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn từ hải sản: cua hấp bia, lẩu cua, bún tàu xào tôm cua, gỏi tôm nhúng dấm, ốc hương hấp nước dừa, mì hải sản....
Từ khóa tự do Kỹ thuật nấu ăn
Từ khóa tự do Nữ công gia chánh
Từ khóa tự do Kỹ thuật chế biến-Hải sản
Địa chỉ 100Q4_Kho MượnVH_GD_LS_ЬL(2): V030066, V030068
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306001_Sach(3): V030065, V030067, V030069
000 00834nam a2200265 p 4500
0017866
0022
00412780
008130729s2009 vm| vie
0091 0
039|a20180825032800|blongtd|y20130729142600|zngantk
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
0821|a641.7|bN5764Ch|221
1001|aNguyễn, Trúc Chi
24510|aCác món ăn chế biến từ hải sản /|cNguyễn Trúc Chi
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,|c2009
300|a110 tr. ;|c21 cm.
520|aHướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn từ hải sản: cua hấp bia, lẩu cua, bún tàu xào tôm cua, gỏi tôm nhúng dấm, ốc hương hấp nước dừa, mì hải sản....
6534|aKỹ thuật nấu ăn
6534|aNữ công gia chánh
6534|aKỹ thuật chế biến|xHải sản
852|a100|bQ4_Kho Mượn|cVH_GD_LS_ЬL|j(2): V030066, V030068
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306001_Sach|j(3): V030065, V030067, V030069
890|a5|b1|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V030065 Q12_Kho Mượn_01 641.7 N5764Ch Sách mượn về nhà 1
2 V030066 Q12_Kho Lưu 641.7 N5764Ch Sách mượn về nhà 2
3 V030067 Q12_Kho Lưu 641.7 N5764Ch Sách mượn về nhà 3
4 V030068 Q12_Kho Lưu 641.7 N5764Ch Sách mượn về nhà 4
5 V030069 Q12_Kho Lưu 641.7 N5764Ch Sách mượn về nhà 5