thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 L4331M
    Nhan đề: Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm /

DDC 664
Tác giả CN Lê, Văn Việt Mẫn,
Nhan đề Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn, Lại Mai Hương
Lần xuất bản Tái bản lần thứ nhất
Thông tin xuất bản TP.HCM. :ĐH Quốc gia TP.HCM,2008
Mô tả vật lý 152 tr.;27 cm.
Tóm tắt Giới thiệu một số kỹ thuật cơ bản của vi sinh vật học, các phương pháp định lượng vi sinh vật, khảo sát hình thái và một số tính chất sinh lý của nhóm vi sinh vật trường gặp trong thực phẩm. Ngoài ra còn trình bày phương pháp kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm và phần vệ sinh công nghiệp
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Vi sinh vật học
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Khoa Khoa Công nghệ sinh học
Tác giả(bs) CN Lại, Mai Hương
Địa chỉ 300Q12_Kho LưuHOA THUC PHAM(1): V028657
000 01145nam a2200313 p 4500
0016276
0022
00410927
005202003041005
008120229s2008 vm| vie
0091 0
039|a20200304100536|bquyennt|c20180825031530|dlongtd|y20120229145000|zdinhnt
040|aNTT
0411|avie
044|avm|ba-vt
0821|a664|bL4331M|221
1001|aLê, Văn Việt Mẫn,|eCh.b.
24510|aThí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm /|cLê Văn Việt Mẫn, Lại Mai Hương
250|aTái bản lần thứ nhất
260|aTP.HCM. :|bĐH Quốc gia TP.HCM,|c2008
300|a152 tr.;|c27 cm.
520|aGiới thiệu một số kỹ thuật cơ bản của vi sinh vật học, các phương pháp định lượng vi sinh vật, khảo sát hình thái và một số tính chất sinh lý của nhóm vi sinh vật trường gặp trong thực phẩm. Ngoài ra còn trình bày phương pháp kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm và phần vệ sinh công nghiệp
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aVi sinh vật học
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
690|aKhoa Công nghệ sinh học
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLại, Mai Hương
852|a300|bQ12_Kho Lưu|cHOA THUC PHAM|j(1): V028657
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V028657 Q12_Kho Lưu 664 L4331M Sách mượn tại chỗ 1