thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 T7721TR
    Nhan đề: Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực.

DDC 664.028
Tác giả CN Trần, Thị Thu Trà
Nhan đề Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực. Tập 1, Bảo quản lương thực / Trần Thị Thu Trà
Lần xuất bản Tái bản lần thứ nhất
Thông tin xuất bản TP.HCM. :ĐH Quốc gia TP.HCM,2010
Mô tả vật lý 488 tr. ;24 cm.
Tóm tắt Cung cấp một số kiến thức về tính chất của một số loại hạt lương thực thông dụng như lúa gạo, lúa mì, ngô, đại mạch, yến mạch, cao lương... từ đó đưa ra các biện pháp để bảo quản và chế biến
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Chế biến lương thực
Từ khóa tự do Thực phẩm-Kỹ thuật bảo quản
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) TT ĐH Quốc gia TP.HCM.
Địa chỉ 300Q12_Kho Mượn_01306001_Sach(1): V028644
000 01072nam a2200313 p 4500
0016274
0022
00410925
008120229s2010 vm| vie
0091 0
039|a20180825031529|blongtd|y20120229140600|zdinhnt
040|aNTT
0411|avie
044|avm|ba-vt
0821|a664.028|bT7721TR|221
1001|aTrần, Thị Thu Trà
24510|aCông nghệ bảo quản và chế biến lương thực.|nTập 1,|pBảo quản lương thực /|cTrần Thị Thu Trà
250|aTái bản lần thứ nhất
260|aTP.HCM. :|bĐH Quốc gia TP.HCM,|c2010
300|a488 tr. ;|c24 cm.
520|aCung cấp một số kiến thức về tính chất của một số loại hạt lương thực thông dụng như lúa gạo, lúa mì, ngô, đại mạch, yến mạch, cao lương... từ đó đưa ra các biện pháp để bảo quản và chế biến
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aChế biến lương thực
6534|aThực phẩm|xKỹ thuật bảo quản
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7101|aĐH Quốc gia TP.HCM.|bTrường ĐH Bách khoa
852|a300|bQ12_Kho Mượn_01|c306001_Sach|j(1): V028644
890|a1|b1|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V028644 Q12_Kho Mượn_01 664.028 T7721TR Sách mượn tại chỗ 1