thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 664 K991th
    Nhan đề: Kỹ thuật chế biến lương thực.

DDC 664
Nhan đề Kỹ thuật chế biến lương thực. Tập 1 / Bùi Đức Hợi, ...[và những người khác]
Thông tin xuất bản H. :Khoa học và Kỹ thuật,2006
Mô tả vật lý 370 tr. ;27 cm.
Tóm tắt Trình bày khái quát quá trình chế biến lương thực từ khâu làm sạch, gia công, bóc vỏ... đến ép viên và đóng bánh. Kỹ thuật sản xuất các loại từ thóc, gạo nhân tạo và bỏng. Kỹ thuật sản xuất các loại bột ngô, khoai, sắn...
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Chế biến lương thực
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Ngọc Tú
Tác giả(bs) CN Bùi, Đức Hợi,
Tác giả(bs) CN Hoàng, Thị Ngọc Châu
Tác giả(bs) CN Lê, Hồng Khanh
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Cúc
Tác giả(bs) CN Lương, Hồng Nga
Tác giả(bs) CN Mai, Văn Lề
Địa chỉ 300Q12_Kho Mượn_01HOA THUC PHAM(1): V028629
000 01119nam a2200349 p 4500
0016263
0021
00410914
008120228s2006 vm| vie
0091 0
039|a20180825031524|blongtd|y20120228135700|zdinhnt
040|aNTT
0411|avie
044|avm|ba-vt
0821|a664|bK991th|221
24500|aKỹ thuật chế biến lương thực.|nTập 1 /|cBùi Đức Hợi, ...[và những người khác]
260|aH. :|bKhoa học và Kỹ thuật,|c2006
300|a370 tr. ;|c27 cm.
520|aTrình bày khái quát quá trình chế biến lương thực từ khâu làm sạch, gia công, bóc vỏ... đến ép viên và đóng bánh. Kỹ thuật sản xuất các loại từ thóc, gạo nhân tạo và bỏng. Kỹ thuật sản xuất các loại bột ngô, khoai, sắn...
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aChế biến lương thực
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Ngọc Tú
7001|aBùi, Đức Hợi,|eCh.b.
7001|aHoàng, Thị Ngọc Châu
7001|aLê, Hồng Khanh
7001|aLê, Thị Cúc
7001|aLương, Hồng Nga
7001|aMai, Văn Lề
852|a300|bQ12_Kho Mượn_01|cHOA THUC PHAM|j(1): V028629
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V028629 Q12_Kho Mượn_01 664 K991th Sách mượn về nhà 1