thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 688.8 Đ682Đ
    Nhan đề: Kỹ thuật bao bì thực phẩm /

DDC 688.8
Tác giả CN Đống, Thị Anh Đào
Nhan đề Kỹ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào
Lần xuất bản Tái bản lần thứ ba
Thông tin xuất bản TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2011
Mô tả vật lý 286 tr. ;24 cm.
Tóm tắt Phân loại và phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm: Đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm sau quá trình chế biến, giới thiệu sản phẩm với khách hàng và tính tiện dụng trong phân phối, kiểm tra, quản lý và tiêu dùng. Vật liệu và cấu tạo bao bì để đáp ứng vai trò của bao bì. Phương pháp đóng bao bì sản phẩm phụ thuộc vào vật liệu bao bì đã chọn và qui mô sản xuất
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Kỹ thuật đóng gói
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) TT ĐH Quốc gia TP.HCM.
Địa chỉ 300Q12_Kho Mượn_01306001_Sach(1): V028630
000 01173nam a2200301 p 4500
0016262
0022
00410913
008120228s2011 vm| vie
0091 0
039|a20180825031523|blongtd|y20120228134100|zdinhnt
040|aNTT
0411|avie
044|avm|ba-vt
0821|a688.8|bĐ682Đ|221
1001|aĐống, Thị Anh Đào
24510|aKỹ thuật bao bì thực phẩm /|cĐống Thị Anh Đào
250|aTái bản lần thứ ba
260|aTP.HCM. :|bĐại học Quốc gia TP.HCM,|c2011
300|a286 tr. ;|c24 cm.
520|aPhân loại và phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm: Đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm sau quá trình chế biến, giới thiệu sản phẩm với khách hàng và tính tiện dụng trong phân phối, kiểm tra, quản lý và tiêu dùng. Vật liệu và cấu tạo bao bì để đáp ứng vai trò của bao bì. Phương pháp đóng bao bì sản phẩm phụ thuộc vào vật liệu bao bì đã chọn và qui mô sản xuất
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aKỹ thuật đóng gói
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7101|aĐH Quốc gia TP.HCM.|bTrường ĐH Bách Khoa
852|a300|bQ12_Kho Mượn_01|c306001_Sach|j(1): V028630
890|a1|b3|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V028630 Q12_Kho Mượn_01 688.8 Đ682Đ Sách mượn tại chỗ 1