thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 T7721L
    Nhan đề: Thí nghiệm hóa sinh thực phẩm /

DDC 664
Tác giả CN Trần, Bích Lam,
Nhan đề Thí nghiệm hóa sinh thực phẩm / Trần Bích Lam, Tôn Nữ Minh Nguyệt, Đinh Trần Nhật Thu
Lần xuất bản Tái bản lần thứ hai
Thông tin xuất bản TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2011
Mô tả vật lý 83 tr. ;27 cm.
Tóm tắt Hướng dẫn phương pháp thí nghiệm hóa sinh thực phẩm từ việc chuẩn bị thiết bị, dụng cụ, chuẩn bị hóa chất, dung dịch để thí nghiệm. Tính chất và định lượng của gluxit, lipit, protein, enzym...
Từ khóa tự do Công nghệ hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ hóa sinh
Từ khóa tự do Hóa sinh thực phẩm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đinh, Trần Nhật Thu
Tác giả(bs) CN Tôn, Nữ Minh Nguyệt
Địa chỉ 300Q12_Kho LưuHOA THUC PHAM(1): V028631
000 01071nam a2200325 p 4500
0016261
0022
00410912
008120228s2011 vm| vie
0091 0
039|a20180825031523|blongtd|y20120228132900|zdinhnt
040|aNTT
0411|avie
044|avm|ba-vt
0821|a664|bT7721L|221
1001|aTrần, Bích Lam,|eCh.b.
24510|aThí nghiệm hóa sinh thực phẩm /|cTrần Bích Lam, Tôn Nữ Minh Nguyệt, Đinh Trần Nhật Thu
250|aTái bản lần thứ hai
260|aTP.HCM. :|bĐại học Quốc gia TP.HCM,|c2011
300|a83 tr. ;|c27 cm.
520|aHướng dẫn phương pháp thí nghiệm hóa sinh thực phẩm từ việc chuẩn bị thiết bị, dụng cụ, chuẩn bị hóa chất, dung dịch để thí nghiệm. Tính chất và định lượng của gluxit, lipit, protein, enzym...
6534|aCông nghệ hóa học
6534|aCông nghệ hóa sinh
6534|aHóa sinh thực phẩm
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aĐinh, Trần Nhật Thu
7001|aTôn, Nữ Minh Nguyệt
852|a300|bQ12_Kho Lưu|cHOA THUC PHAM|j(1): V028631
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V028631 Q12_Kho Lưu 664 T7721L Sách mượn tại chỗ 1