thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 663 L4331M
    Nhan đề: Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế.

DDC 663
Tác giả CN Lê, Văn Việt Mẫn
Nhan đề Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 1, Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa / Lê Văn Việt Mẫn
Lần xuất bản Tái bản lần thứ nhất
Thông tin xuất bản TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2011
Mô tả vật lý 338 tr. ;24 cm.
Tóm tắt Giới thiệu về thành phần, tích chất, hệ vi sinh vật trong sữa... Quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ và kem.
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ thức uống
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Địa chỉ 300Q12_Kho LưuHOA THUC PHAM(1): V028651
000 01064nam a2200289 p 4500
0016260
0021
00410911
008120228s2011 vm| vie
0091 0
039|a20180825031522|blongtd|y20120228103300|zdinhnt
040|aNTT
0411|avie
044|avm|ba-vt
0821|a663|bL4331M|221
1001|aLê, Văn Việt Mẫn
24510|aGiáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế.|nTập 1,|pCông nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa /|cLê Văn Việt Mẫn
250|aTái bản lần thứ nhất
260|aTP.HCM. :|bĐại học Quốc gia TP.HCM,|c2011
300|a338 tr. ;|c24 cm.
520|aGiới thiệu về thành phần, tích chất, hệ vi sinh vật trong sữa... Quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ và kem.
6534|aHóa thực phẩm
6534|aCông nghệ thức uống
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
852|a300|bQ12_Kho Lưu|cHOA THUC PHAM|j(1): V028651
890|a1|b2|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V028651 Q12_Kho Lưu 663 L4331M Sách mượn tại chỗ 1