thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 621.5 T783B
    Nhan đề: Công nghệ lạnh thủy sản /

DDC 621.5
Tác giả CN Trần, Đức Ba
Nhan đề Công nghệ lạnh thủy sản / Trần Đức Ba, Nguyễn văn Tài
Thông tin xuất bản TP. Hồ Chí Minh :Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh,2004
Mô tả vật lý 376 tr. ;24 cm.
Tóm tắt Giới thiệu nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh, lạnh đông thủy sản, kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, làm tan giá và làm ấm thủy sản ; Trang thiết bị lạnh cho các phương tiện vận chuyển lạnh thủy sản, công nghệ kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh.
Từ khóa tự do Thủy sản-Công nghệ lạnh
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Văn tài
Tác giả(bs) TT Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ 300Q12_Kho MượnЩIEN_ЄTU(3): V001352, V001484, V003323
000 01104nam a2200289 p 4500
001513
0022
004565
008070123s2004 vm| vie
0091 0
039|a20180825023835|blongtd|y20070123145700|zphuongptt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
0821|a621.5|bT783B
1001|aTrần, Đức Ba
24510|aCông nghệ lạnh thủy sản /|cTrần Đức Ba, Nguyễn văn Tài
260|aTP. Hồ Chí Minh :|bĐại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh,|c2004
300|a376 tr. ;|c24 cm.
520|aGiới thiệu nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh, lạnh đông thủy sản, kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, làm tan giá và làm ấm thủy sản ; Trang thiết bị lạnh cho các phương tiện vận chuyển lạnh thủy sản, công nghệ kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh.
6534|aThủy sản|xCông nghệ lạnh
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ Thực phẩm
7001|aNguyễn, Văn tài
7101|aĐại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.|bTrường Đại học Bách Khoa
852|a300|bQ12_Kho Mượn|cЩIEN_ЄTU|j(3): V001352, V001484, V003323
890|a3|b2|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V001352 Q12_Kho Mượn_01 621.5 T783B Sách mượn về nhà 1
2 V003323 Q12_Kho Mượn_01 621.5 T783B Sách mượn về nhà 2
3 V001484 Q12_Kho Mượn_01 621.5 T783B Sách mượn về nhà 3