thông tin biểu ghi

DDC 664
Nhan đề Hóa sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú; La Văn Chứ, ...
Thông tin xuất bản Hà Nội :Khoa học và Kỹ thuật,2003
Mô tả vật lý 443 tr. ;27 cm.
Tóm tắt Trình bày cấu trúc và các tính chất của enzim tan và không tan. Các phản ứng enzim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của các sản phẩm; Cấu trúc, tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như trong quá trình công nghệ; Cơ sở hóa sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu như quá trình bảo quản, quá trình khai thác, làm giàu và quá trình chế biến.
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ hóa học
Từ khóa tự do Kỹ nghệ thực phẩm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Ngọc Tú,
Tác giả(bs) CN Đặng, Thị Thu
Tác giả(bs) CN Bùi, Đức Hợi
Tác giả(bs) CN La, Văn Chứ
Tác giả(bs) CN Lê, Doãn Diên
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thịnh
Địa chỉ 100Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5KK_7/2013(1): V023725
Địa chỉ 100Q4_Kho MượnCN HOA HOC(2): V023730-1
Địa chỉ 300Q12_Kho hạn chế306001_Sach(15): V023722-4, V023726-9, V023732, V023757-9, V023761-3, V023765
Địa chỉ 300Q12_Kho LưuCN HOA HOC(2): V023760, V023764
000 01406nam a2200373 p 4500
0015028
0022
0046284
005202108291523
008100528s2003 vm| vie
0091 0
039|a20210829152353|bnghiepvu|c20200304095724|dquyennt|y20100528110100|zphuongptt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
0821|a664|bH6787s|221
24500|aHóa sinh công nghiệp /|cLê Ngọc Tú; La Văn Chứ, ...
260|aHà Nội :|bKhoa học và Kỹ thuật,|c2003
300|a443 tr. ;|c27 cm.
520|aTrình bày cấu trúc và các tính chất của enzim tan và không tan. Các phản ứng enzim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của các sản phẩm; Cấu trúc, tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như trong quá trình công nghệ; Cơ sở hóa sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu như quá trình bảo quản, quá trình khai thác, làm giàu và quá trình chế biến.
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aCông nghệ hóa học
6534|aKỹ nghệ thực phẩm
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
691|aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
7001|aLê, Ngọc Tú,|echủ biên
7001|aĐặng, Thị Thu
7001|aBùi, Đức Hợi
7001|aLa, Văn Chứ
7001|aLê, Doãn Diên
7001|aNguyễn, Thị Thịnh
852|a100|bQ4_Kho chờ thanh lý trên libol5|cKK_7/2013|j(1): V023725
852|a100|bQ4_Kho Mượn|cCN HOA HOC|j(2): V023730-1
852|a300|bQ12_Kho hạn chế|c306001_Sach|j(15): V023722-4, V023726-9, V023732, V023757-9, V023761-3, V023765
852|a300|bQ12_Kho Lưu|cCN HOA HOC|j(2): V023760, V023764
890|a20|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V023722 Q12_Kho hạn chế 664 H6787s Sách mượn về nhà 1
2 V023723 Q12_Kho hạn chế 664 H6787s Sách mượn về nhà 2
3 V023724 Q12_Kho hạn chế 664 H6787s Sách mượn về nhà 3
4 V023725 Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5 664 H6787s Sách mượn về nhà 4 Đang chờ thanh lý
5 V023726 Q12_Kho hạn chế 664 H6787s Sách mượn về nhà 5
6 V023727 Q12_Kho hạn chế 664 H6787s Sách mượn về nhà 6
7 V023728 Q12_Kho hạn chế 664 H6787s Sách mượn về nhà 7
8 V023729 Q12_Kho hạn chế 664 H6787s Sách mượn về nhà 8
9 V023730 Q12_Kho Lưu 664 H6787s Sách mượn về nhà 9
10 V023731 Q12_Kho Lưu 664 H6787s Sách mượn về nhà 10