DDC
| 664 |
Nhan đề
| Hóa sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú; La Văn Chứ, ... |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội :Khoa học và Kỹ thuật,2003 |
Mô tả vật lý
| 443 tr. ;27 cm. |
Tóm tắt
| Trình bày cấu trúc và các tính chất của enzim tan và không tan. Các phản ứng enzim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của các sản phẩm; Cấu trúc, tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như trong quá trình công nghệ; Cơ sở hóa sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu như quá trình bảo quản, quá trình khai thác, làm giàu và quá trình chế biến. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Công nghệ hóa học |
Từ khóa tự do
| Kỹ nghệ thực phẩm |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Ngọc Tú, |
Tác giả(bs) CN
| Đặng, Thị Thu |
Tác giả(bs) CN
| Bùi, Đức Hợi |
Tác giả(bs) CN
| La, Văn Chứ |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Doãn Diên |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thịnh |
Địa chỉ
| 100Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5KK_7/2013(1): V023725 |
Địa chỉ
| 100Q4_Kho MượnCN HOA HOC(2): V023730-1 |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho hạn chế306001_Sach(15): V023722-4, V023726-9, V023732, V023757-9, V023761-3, V023765 |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho LưuCN HOA HOC(2): V023760, V023764 |
|
000
| 01406nam a2200373 p 4500 |
---|
001 | 5028 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 6284 |
---|
005 | 202108291523 |
---|
008 | 100528s2003 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210829152353|bnghiepvu|c20200304095724|dquyennt|y20100528110100|zphuongptt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 1|a664|bH6787s|221 |
---|
245 | 00|aHóa sinh công nghiệp /|cLê Ngọc Tú; La Văn Chứ, ... |
---|
260 | |aHà Nội :|bKhoa học và Kỹ thuật,|c2003 |
---|
300 | |a443 tr. ;|c27 cm. |
---|
520 | |aTrình bày cấu trúc và các tính chất của enzim tan và không tan. Các phản ứng enzim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của các sản phẩm; Cấu trúc, tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như trong quá trình công nghệ; Cơ sở hóa sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu như quá trình bảo quản, quá trình khai thác, làm giàu và quá trình chế biến. |
---|
653 | 4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | 4|aCông nghệ hóa học |
---|
653 | 4|aKỹ nghệ thực phẩm |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học |
---|
700 | 1|aLê, Ngọc Tú,|echủ biên |
---|
700 | 1|aĐặng, Thị Thu |
---|
700 | 1|aBùi, Đức Hợi |
---|
700 | 1|aLa, Văn Chứ |
---|
700 | 1|aLê, Doãn Diên |
---|
700 | 1|aNguyễn, Thị Thịnh |
---|
852 | |a100|bQ4_Kho chờ thanh lý trên libol5|cKK_7/2013|j(1): V023725 |
---|
852 | |a100|bQ4_Kho Mượn|cCN HOA HOC|j(2): V023730-1 |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho hạn chế|c306001_Sach|j(15): V023722-4, V023726-9, V023732, V023757-9, V023761-3, V023765 |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|cCN HOA HOC|j(2): V023760, V023764 |
---|
890 | |a20|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
V023722
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787s
|
Sách mượn về nhà
|
1
|
|
|
|
2
|
V023723
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787s
|
Sách mượn về nhà
|
2
|
|
|
|
3
|
V023724
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787s
|
Sách mượn về nhà
|
3
|
|
|
|
4
|
V023725
|
Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5
|
664 H6787s
|
Sách mượn về nhà
|
4
|
Đang chờ thanh lý
|
|
|
5
|
V023726
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787s
|
Sách mượn về nhà
|
5
|
|
|
|
6
|
V023727
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787s
|
Sách mượn về nhà
|
6
|
|
|
|
7
|
V023728
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787s
|
Sách mượn về nhà
|
7
|
|
|
|
8
|
V023729
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787s
|
Sách mượn về nhà
|
8
|
|
|
|
9
|
V023730
|
Q12_Kho Lưu
|
664 H6787s
|
Sách mượn về nhà
|
9
|
|
|
|
10
|
V023731
|
Q12_Kho Lưu
|
664 H6787s
|
Sách mượn về nhà
|
10
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|