DDC
| 664 |
Nhan đề
| Hóa học thực phẩm / Lê Ngọc Tú; Bùi Đức Lợi, ... |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội :Khoa học và Kỹ thuật,2003 |
Mô tả vật lý
| 292 tr. ;21 cm. |
Tóm tắt
| Trình bày hoạt độ nước và vai trò của hoạt độ nước đối với cấu trúc và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm; các tính chất chức năng hay là tính chất công nghệ của các hợp phần, nghĩa là những tính chất đã làm cơ sở khoa học cho các quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm. Đồng thời giới thiệu các phương pháp biến hình lý học, hóa học và enzim học để cải biến cấu hình của các hợp phần nhằm tạo ra những đặc tính mới và từ đó có thể tạo ra được mặt hàng mới cũng như nâng cao được chất lượng của các sản phẩm thực phẩm. |
Từ khóa tự do
| Kỹ nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Hóa học Thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Thực phẩm-Hóa học |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Ngọc Tú, |
Tác giả(bs) CN
| Bùi, Đức Lợi |
Tác giả(bs) CN
| Đặng, Thị Thu |
Tác giả(bs) CN
| Lưu, Duẩn |
Tác giả(bs) CN
| Ngô, Hữu Hợp |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Trọng Cẩn |
Địa chỉ
| 100Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5KK_01/2018(1): V023640 |
Địa chỉ
| 100Q4_Kho MượnCN HOA HOC(4): V023663, V023665, V023668-9 |
Địa chỉ
| 200Q7_Kho MượnCN HOA_TPHAM(2): V023689, V023691 |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho chờ thanh lý trên libol5CN HOA HOC(9): V023664, V023666-7, V023687-8, V023690, V023698-9, V023701 |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho Lưu306001_Sach(4): V023641, V023692-4 |
|
000
| 01404nam a2200349 p 4500 |
---|
001 | 5026 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 6282 |
---|
008 | 100528s2003 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20180825030554|blongtd|y20100528100600|zphuongptt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 1|a664|bH6787h|221 |
---|
245 | 00|aHóa học thực phẩm /|cLê Ngọc Tú; Bùi Đức Lợi, ... |
---|
260 | |aHà Nội :|bKhoa học và Kỹ thuật,|c2003 |
---|
300 | |a292 tr. ;|c21 cm. |
---|
520 | |aTrình bày hoạt độ nước và vai trò của hoạt độ nước đối với cấu trúc và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm; các tính chất chức năng hay là tính chất công nghệ của các hợp phần, nghĩa là những tính chất đã làm cơ sở khoa học cho các quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm. Đồng thời giới thiệu các phương pháp biến hình lý học, hóa học và enzim học để cải biến cấu hình của các hợp phần nhằm tạo ra những đặc tính mới và từ đó có thể tạo ra được mặt hàng mới cũng như nâng cao được chất lượng của các sản phẩm thực phẩm. |
---|
653 | 4|aKỹ nghệ thực phẩm |
---|
653 | 4|aHóa học Thực phẩm |
---|
653 | 4|aThực phẩm|xHóa học |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aLê, Ngọc Tú,|echủ biên |
---|
700 | 1|aBùi, Đức Lợi |
---|
700 | 1|aĐặng, Thị Thu |
---|
700 | 1|aLưu, Duẩn |
---|
700 | 1|aNgô, Hữu Hợp |
---|
700 | 1|aNguyễn, Trọng Cẩn |
---|
852 | |a100|bQ4_Kho chờ thanh lý trên libol5|cKK_01/2018|j(1): V023640 |
---|
852 | |a100|bQ4_Kho Mượn|cCN HOA HOC|j(4): V023663, V023665, V023668-9 |
---|
852 | |a200|bQ7_Kho Mượn|cCN HOA_TPHAM|j(2): V023689, V023691 |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho chờ thanh lý trên libol5|cCN HOA HOC|j(9): V023664, V023666-7, V023687-8, V023690, V023698-9, V023701 |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|c306001_Sach|j(4): V023641, V023692-4 |
---|
890 | |a20|b1|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
V023640
|
Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5
|
664 H6787h
|
Sách mượn về nhà
|
1
|
Đang chờ thanh lý
|
|
|
2
|
V023641
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787h
|
Sách mượn về nhà
|
2
|
|
|
|
3
|
V023663
|
Q12_Kho Lưu
|
664 H6787h
|
Sách mượn về nhà
|
3
|
|
|
|
4
|
V023664
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787h
|
Sách mượn về nhà
|
4
|
|
|
|
5
|
V023665
|
Q12_Kho Lưu
|
664 H6787h
|
Sách mượn về nhà
|
5
|
|
|
|
6
|
V023666
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787h
|
Sách mượn về nhà
|
6
|
|
|
|
7
|
V023667
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787h
|
Sách mượn về nhà
|
7
|
|
|
|
8
|
V023668
|
Q12_Kho Lưu
|
664 H6787h
|
Sách mượn về nhà
|
8
|
|
|
|
9
|
V023669
|
Q12_Kho Lưu
|
664 H6787h
|
Sách mượn về nhà
|
9
|
|
|
|
10
|
V023687
|
Q12_Kho hạn chế
|
664 H6787h
|
Sách mượn về nhà
|
10
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|