thông tin biểu ghi

DDC 664
Nhan đề Hóa học thực phẩm / Lê Ngọc Tú; Bùi Đức Lợi, ...
Thông tin xuất bản Hà Nội :Khoa học và Kỹ thuật,2003
Mô tả vật lý 292 tr. ;21 cm.
Tóm tắt Trình bày hoạt độ nước và vai trò của hoạt độ nước đối với cấu trúc và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm; các tính chất chức năng hay là tính chất công nghệ của các hợp phần, nghĩa là những tính chất đã làm cơ sở khoa học cho các quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm. Đồng thời giới thiệu các phương pháp biến hình lý học, hóa học và enzim học để cải biến cấu hình của các hợp phần nhằm tạo ra những đặc tính mới và từ đó có thể tạo ra được mặt hàng mới cũng như nâng cao được chất lượng của các sản phẩm thực phẩm.
Từ khóa tự do Kỹ nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học Thực phẩm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Hóa học
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Ngọc Tú,
Tác giả(bs) CN Bùi, Đức Lợi
Tác giả(bs) CN Đặng, Thị Thu
Tác giả(bs) CN Lưu, Duẩn
Tác giả(bs) CN Ngô, Hữu Hợp
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Trọng Cẩn
Địa chỉ 100Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5KK_01/2018(1): V023640
Địa chỉ 100Q4_Kho MượnCN HOA HOC(4): V023663, V023665, V023668-9
Địa chỉ 200Q7_Kho MượnCN HOA_TPHAM(2): V023689, V023691
Địa chỉ 300Q12_Kho chờ thanh lý trên libol5CN HOA HOC(9): V023664, V023666-7, V023687-8, V023690, V023698-9, V023701
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306001_Sach(4): V023641, V023692-4
000 01404nam a2200349 p 4500
0015026
0022
0046282
008100528s2003 vm| vie
0091 0
039|a20180825030554|blongtd|y20100528100600|zphuongptt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
0821|a664|bH6787h|221
24500|aHóa học thực phẩm /|cLê Ngọc Tú; Bùi Đức Lợi, ...
260|aHà Nội :|bKhoa học và Kỹ thuật,|c2003
300|a292 tr. ;|c21 cm.
520|aTrình bày hoạt độ nước và vai trò của hoạt độ nước đối với cấu trúc và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm; các tính chất chức năng hay là tính chất công nghệ của các hợp phần, nghĩa là những tính chất đã làm cơ sở khoa học cho các quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm. Đồng thời giới thiệu các phương pháp biến hình lý học, hóa học và enzim học để cải biến cấu hình của các hợp phần nhằm tạo ra những đặc tính mới và từ đó có thể tạo ra được mặt hàng mới cũng như nâng cao được chất lượng của các sản phẩm thực phẩm.
6534|aKỹ nghệ thực phẩm
6534|aHóa học Thực phẩm
6534|aThực phẩm|xHóa học
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Ngọc Tú,|echủ biên
7001|aBùi, Đức Lợi
7001|aĐặng, Thị Thu
7001|aLưu, Duẩn
7001|aNgô, Hữu Hợp
7001|aNguyễn, Trọng Cẩn
852|a100|bQ4_Kho chờ thanh lý trên libol5|cKK_01/2018|j(1): V023640
852|a100|bQ4_Kho Mượn|cCN HOA HOC|j(4): V023663, V023665, V023668-9
852|a200|bQ7_Kho Mượn|cCN HOA_TPHAM|j(2): V023689, V023691
852|a300|bQ12_Kho chờ thanh lý trên libol5|cCN HOA HOC|j(9): V023664, V023666-7, V023687-8, V023690, V023698-9, V023701
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306001_Sach|j(4): V023641, V023692-4
890|a20|b1|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V023640 Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5 664 H6787h Sách mượn về nhà 1 Đang chờ thanh lý
2 V023641 Q12_Kho hạn chế 664 H6787h Sách mượn về nhà 2
3 V023663 Q12_Kho Lưu 664 H6787h Sách mượn về nhà 3
4 V023664 Q12_Kho hạn chế 664 H6787h Sách mượn về nhà 4
5 V023665 Q12_Kho Lưu 664 H6787h Sách mượn về nhà 5
6 V023666 Q12_Kho hạn chế 664 H6787h Sách mượn về nhà 6
7 V023667 Q12_Kho hạn chế 664 H6787h Sách mượn về nhà 7
8 V023668 Q12_Kho Lưu 664 H6787h Sách mượn về nhà 8
9 V023669 Q12_Kho Lưu 664 H6787h Sách mượn về nhà 9
10 V023687 Q12_Kho hạn chế 664 H6787h Sách mượn về nhà 10