thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 663.13 B9321A
    Nhan đề: Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm /

DDC 663.13
Tác giả CN Bùi, Ái
Nhan đề Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / Bùi Ái
Lần xuất bản Tái bản lần thứ hai
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh,2008
Mô tả vật lý 235 tr. ;24 cm.
Tóm tắt Trình bày ứng dụng công nghệ lên men trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ lên men
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Địa chỉ 100Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5HOA TP_KK(1): V020117
Địa chỉ 300Q12_Kho Mượn_01(2): V020104, V020118
000 00835nam a2200289 p 4500
0014072
0022
0045006
008091029s2008 vm| vie
0091 0
039|a20180825025842|blongtd|y20091029091300|zhoaidt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
0821|a663.13|bB9321A|222
1001|aBùi, Ái
24510|aCông nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm /|cBùi Ái
250|aTái bản lần thứ hai
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bĐại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh,|c2008
300|a235 tr. ;|c24 cm.
520|aTrình bày ứng dụng công nghệ lên men trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aCông nghệ lên men
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ Thực phẩm
852|a100|bQ4_Kho chờ thanh lý trên libol5|cHOA TP_KK|j(1): V020117
852|a300|bQ12_Kho Mượn_01|j(2): V020104, V020118
890|a3|b2|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V020117 Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5 663.13 B9321A Sách mượn về nhà 1 Đang chờ thanh lý
2 V020118 Q12_Kho Mượn_01 663.13 B9321A Sách mượn về nhà 2
3 V020104 Q12_Kho Mượn_01 663.13 B9321A Sách mượn về nhà 3