DDC
| 621.3 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thanh Hải |
Nhan đề
| Vị đăng tốt hơn cho người măc bệnh đái tháo đường / Nguyễn Thanh Hải |
Thông tin xuất bản
| Thành phố Hà Nội : Hội Dược học Việt Nam, 2022 |
Mô tả vật lý
| 2 tr. |
Tóm tắt
| Trình bày các món ăn có vị đắng đôi khi ảnh hưởng xấu trong thế giới ẩm thực vì hương vị đậm đà của chúng có thể khó chịu, tuy nhiên thực phẩm đắng lại vô cùng bổ dưỡng và chứa nhiều loại hóa chất thực phẩm có lợi như bệnh đái tháo đường, sức khỏe đường ruột và mát gan tốt hơn |
Từ khóa tự do
| Bệnh đái tháo đường |
Từ khóa tự do
| Bệnh |
Nguồn trích
| Tạp chí Thuốc & Sức khỏe 2022tr. 16-17
Số: 659 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 38912 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | C6E747CD-F100-486A-8FD1-982645F35B3C |
---|
005 | 202210031100 |
---|
008 | 081223s2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20221003110347|ztainguyendientu |
---|
082 | |a621.3 |
---|
100 | |aNguyễn, Thanh Hải |
---|
245 | |aVị đăng tốt hơn cho người măc bệnh đái tháo đường / |cNguyễn Thanh Hải |
---|
260 | |aThành phố Hà Nội : |bHội Dược học Việt Nam, |c2022 |
---|
300 | |a2 tr. |
---|
520 | |aTrình bày các món ăn có vị đắng đôi khi ảnh hưởng xấu trong thế giới ẩm thực vì hương vị đậm đà của chúng có thể khó chịu, tuy nhiên thực phẩm đắng lại vô cùng bổ dưỡng và chứa nhiều loại hóa chất thực phẩm có lợi như bệnh đái tháo đường, sức khỏe đường ruột và mát gan tốt hơn |
---|
653 | |aBệnh đái tháo đường |
---|
653 | |aBệnh |
---|
773 | |tTạp chí Thuốc & Sức khỏe |d2022|gtr. 16-17|x1859-1922|i659 |
---|
890 | |a0|b0|c1|d2 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|