thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 621.3
    Nhan đề: Vị đăng tốt hơn cho người măc bệnh đái tháo đường /

DDC 621.3
Tác giả CN Nguyễn, Thanh Hải
Nhan đề Vị đăng tốt hơn cho người măc bệnh đái tháo đường / Nguyễn Thanh Hải
Thông tin xuất bản Thành phố Hà Nội : Hội Dược học Việt Nam, 2022
Mô tả vật lý 2 tr.
Tóm tắt Trình bày các món ăn có vị đắng đôi khi ảnh hưởng xấu trong thế giới ẩm thực vì hương vị đậm đà của chúng có thể khó chịu, tuy nhiên thực phẩm đắng lại vô cùng bổ dưỡng và chứa nhiều loại hóa chất thực phẩm có lợi như bệnh đái tháo đường, sức khỏe đường ruột và mát gan tốt hơn
Từ khóa tự do Bệnh đái tháo đường
Từ khóa tự do Bệnh
Nguồn trích Tạp chí Thuốc & Sức khỏe 2022tr. 16-17 Số: 659
000 00000nab#a2200000ui#4500
00138912
0029
004C6E747CD-F100-486A-8FD1-982645F35B3C
005202210031100
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|y20221003110347|ztainguyendientu
082 |a621.3
100 |aNguyễn, Thanh Hải
245 |aVị đăng tốt hơn cho người măc bệnh đái tháo đường / |cNguyễn Thanh Hải
260 |aThành phố Hà Nội : |bHội Dược học Việt Nam, |c2022
300 |a2 tr.
520 |aTrình bày các món ăn có vị đắng đôi khi ảnh hưởng xấu trong thế giới ẩm thực vì hương vị đậm đà của chúng có thể khó chịu, tuy nhiên thực phẩm đắng lại vô cùng bổ dưỡng và chứa nhiều loại hóa chất thực phẩm có lợi như bệnh đái tháo đường, sức khỏe đường ruột và mát gan tốt hơn
653 |aBệnh đái tháo đường
653 |aBệnh
773 |tTạp chí Thuốc & Sức khỏe |d2022|gtr. 16-17|x1859-1922|i659
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào