DDC
| 647.95 |
Tác giả CN
| Đặng, Kim Ngân |
Nhan đề
| Đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại Khách sạn Continental SaiGon : Luận văn Thạc sĩ Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Đặng Kim Ngân; Nguyễn Đường Giang |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 129 tr. : hình ảnh; bảng biểu; Kèm CD ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ tiệc cưới tại khách sạn. Phân tích thực trạng của chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại khách sạn Continental SaiGon.Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới và mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đó đến sự hài lòng của khách hàng về chấy lượng dịch vụ tiệc cưới. Qua đó, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại khách sạn Continental SaiGon. |
Từ khóa tự do
| Chất lượng dịch vụ |
Từ khóa tự do
| Khách sạn Continental SaiGon |
Từ khóa tự do
| Tiệc cưới |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Đường Giang |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho Luận án, luận văn(1): 084067 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 38761 |
---|
002 | 3 |
---|
004 | 23D930CB-FA97-40C9-BDCB-C0B5D5817165 |
---|
005 | 202305180930 |
---|
008 | 220919s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230518093057|bbacntp|c20230518092835|dbacntp|y20220919131045|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a647.95|bĐ182 |
---|
100 | |aĐặng, Kim Ngân |
---|
245 | |aĐánh giá chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại Khách sạn Continental SaiGon : |bLuận văn Thạc sĩ Du lịch; Mã ngành: 8810101 / |cĐặng Kim Ngân; Nguyễn Đường Giang |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a129 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu; Kèm CD ; |c29 cm. |
---|
502 | |athư mục tr 118 -122 |
---|
520 | |aĐánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ tiệc cưới tại khách sạn. Phân tích thực trạng của chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại khách sạn Continental SaiGon.Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới và mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đó đến sự hài lòng của khách hàng về chấy lượng dịch vụ tiệc cưới. Qua đó, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại khách sạn Continental SaiGon. |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aChất lượng dịch vụ |
---|
653 | |aKhách sạn Continental SaiGon |
---|
653 | |aTiệc cưới |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
691 | |aQuản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống |
---|
700 | |aNguyễn, Đường Giang|cTS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Luận án, luận văn|j(1): 084067 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/38761_danhgiachatluongdichvutieccuoitaikhachsancontinenlsaigonthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d19 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
084067
|
Q12_Kho Luận án, luận văn
|
647.95 Đ182
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|