DDC
| 647.95 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Thu Lợi |
Nhan đề
| Dự án khởi nghiệp nhà hàng chay Sen Việt : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống / Nguyễn Thị Thu Lợi; Nguyễn Thị Kim Thoa hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 89 tr. : hình ảnh, bảng biểu; Kèm CD ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài đi sâu vào nghiên cứu cụ thể, áp dụng những nền tảng sẵn có với các điểm sáng nổi bật, tiềm năng trong ngành du lịch đang có để xây dựng phát triển kinh doanh nâng tầm ẩm thực chay của người Việt, với mong muốn lan tỏa yêu thương lợi ích của việc ăn chay vào các sản phẩm du lịch hiện nay để giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Đồng thời mang ẩm thực chay đến gần hơn với khách du lịch nhằm bảo tồn văn hóa và phát huy hết các giá trị sống tốt đẹp của con người Việt Nam |
Từ khóa tự do
| Mô hình kinh doanh |
Từ khóa tự do
| Dự án khởi nghiệp |
Từ khóa tự do
| Nhà hàng chay Sen Việt |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Kim Thoa |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 083983 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 38567 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 94F21EA5-B38F-49B5-A077-5690BD8B2B62 |
---|
005 | 202209081511 |
---|
008 | 220907s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220908151157|bbacntp|c20220907162817|dbacntp|y20220907143054|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a647.95|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Thu Lợi |
---|
245 | |aDự án khởi nghiệp nhà hàng chay Sen Việt : |bKhóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống / |cNguyễn Thị Thu Lợi; Nguyễn Thị Kim Thoa hướng dẫn |
---|
260 | |aTP.HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a89 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu; Kèm CD ; |c29 cm. |
---|
520 | |aĐề tài đi sâu vào nghiên cứu cụ thể, áp dụng những nền tảng sẵn có với các điểm sáng nổi bật, tiềm năng trong ngành du lịch đang có để xây dựng phát triển kinh doanh nâng tầm ẩm thực chay của người Việt, với mong muốn lan tỏa yêu thương lợi ích của việc ăn chay vào các sản phẩm du lịch hiện nay để giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Đồng thời mang ẩm thực chay đến gần hơn với khách du lịch nhằm bảo tồn văn hóa và phát huy hết các giá trị sống tốt đẹp của con người Việt Nam |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aMô hình kinh doanh |
---|
653 | |aDự án khởi nghiệp |
---|
653 | |aNhà hàng chay Sen Việt |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
691 | |aQuản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Kim Thoa|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 083983 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/38567_duankhoinghiepnhahangchaysenvietthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d51 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
083983
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
910.464 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|