DDC
| 664.81 |
Tác giả CN
| Văn, Chí Khang |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng mô hình bảo quản đến chất lượng sản phẩm sầu riêng trong quá trình chế biến giảm thiểu : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Văn Chí Khang |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 136 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSHĐ: 2021.01.178 |
Tóm tắt
| Đề tài đề cập đến công nghệ chế biến và bảo quản sầu riêng sau thu hoạch với nhiều lợi thế như kéo dài thời gian sử dụng, giải quyết tồn đọng nguồn nguyên liệu, làm tăng chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm theo quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công nghệ chế biến giảm thiểu giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường về trái cây giữ nguyên độ tươi ngon.Do đó việc nghiên cứu chế biến giảm thiểu sầu riêng nhằm tìm ra phương thức chế biến phù hợp đa dạng hóa sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương. |
Từ khóa tự do
| Sầu riêng |
Từ khóa tự do
| Bảo quản thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Công nghệ chế biến |
Từ khóa tự do
| Mô hình bảo quản |
Khoa
| Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Hoàng, Quang Bình |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083272 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 37806 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 78A1A3DE-79F0-480E-9C5B-C3A8E158FD2E |
---|
005 | 202207161545 |
---|
008 | 220716s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220716154535|bbacntp|y20220716154415|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.81|bV2171|223 |
---|
100 | |aVăn, Chí Khang|cKS|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng mô hình bảo quản đến chất lượng sản phẩm sầu riêng trong quá trình chế biến giảm thiểu : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / |cVăn Chí Khang |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a136 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSHĐ: 2021.01.178 |
---|
504 | |athư mục tr 91-100 |
---|
520 | |aĐề tài đề cập đến công nghệ chế biến và bảo quản sầu riêng sau thu hoạch với nhiều lợi thế như kéo dài thời gian sử dụng, giải quyết tồn đọng nguồn nguyên liệu, làm tăng chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm theo quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công nghệ chế biến giảm thiểu giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường về trái cây giữ nguyên độ tươi ngon.Do đó việc nghiên cứu chế biến giảm thiểu sầu riêng nhằm tìm ra phương thức chế biến phù hợp đa dạng hóa sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương. |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aSầu riêng |
---|
653 | |aBảo quản thực phẩm |
---|
653 | |aCông nghệ chế biến |
---|
653 | |aMô hình bảo quản |
---|
690 | |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cThS |
---|
700 | |aHoàng, Quang Bình|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083272 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
083272
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.81 V2171
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|