thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.81 V2171
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng mô hình bảo quản đến chất lượng sản phẩm sầu riêng trong quá trình chế biến giảm thiểu :

DDC 664.81
Tác giả CN Văn, Chí Khang
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng mô hình bảo quản đến chất lượng sản phẩm sầu riêng trong quá trình chế biến giảm thiểu : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Văn Chí Khang
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 136 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSHĐ: 2021.01.178
Tóm tắt Đề tài đề cập đến công nghệ chế biến và bảo quản sầu riêng sau thu hoạch với nhiều lợi thế như kéo dài thời gian sử dụng, giải quyết tồn đọng nguồn nguyên liệu, làm tăng chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm theo quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công nghệ chế biến giảm thiểu giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường về trái cây giữ nguyên độ tươi ngon.Do đó việc nghiên cứu chế biến giảm thiểu sầu riêng nhằm tìm ra phương thức chế biến phù hợp đa dạng hóa sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Từ khóa tự do Sầu riêng
Từ khóa tự do Bảo quản thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ chế biến
Từ khóa tự do Mô hình bảo quản
Khoa Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Hoàng, Quang Bình
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083272
000 00000nam#a2200000u##4500
00137806
0024
00478A1A3DE-79F0-480E-9C5B-C3A8E158FD2E
005202207161545
008220716s2022 vm vie
0091 0
039|a20220716154535|bbacntp|y20220716154415|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.81|bV2171|223
100 |aVăn, Chí Khang|cKS|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng mô hình bảo quản đến chất lượng sản phẩm sầu riêng trong quá trình chế biến giảm thiểu : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / |cVăn Chí Khang
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a136 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSHĐ: 2021.01.178
504 |athư mục tr 91-100
520 |aĐề tài đề cập đến công nghệ chế biến và bảo quản sầu riêng sau thu hoạch với nhiều lợi thế như kéo dài thời gian sử dụng, giải quyết tồn đọng nguồn nguyên liệu, làm tăng chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm theo quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công nghệ chế biến giảm thiểu giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường về trái cây giữ nguyên độ tươi ngon.Do đó việc nghiên cứu chế biến giảm thiểu sầu riêng nhằm tìm ra phương thức chế biến phù hợp đa dạng hóa sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
541 |anộp lưu chiểu
653 |aSầu riêng
653 |aBảo quản thực phẩm
653 |aCông nghệ chế biến
653 |aMô hình bảo quản
690 |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cThS
700 |aHoàng, Quang Bình|cThS
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083272
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 083272 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.81 V2171 Sách mượn tại chỗ 1