thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 P534
    Nhan đề: Nghiên cứu tổng hợp màng poly(vinyl alcohol)/chitosan kết hợp với lá bần ổi và tinh dầu trầu không, định hướng ứng dụng trong bảo quản thực phẩm :

DDC 664.028
Tác giả CN Phạm, Trần Bảo Trân
Nhan đề Nghiên cứu tổng hợp màng poly(vinyl alcohol)/chitosan kết hợp với lá bần ổi và tinh dầu trầu không, định hướng ứng dụng trong bảo quản thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 / Phạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Thị Thương
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 43 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSHĐ: 2021.01.141/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu phương pháp tổng hợp màng poly (vinyl alcohol)/chitosan kết hợp với chiết xuất lá bần ổi và tinh dầu trầu không. Qua đó, đánh giá hoạt tính sinh học của chiết xuất lá bần ổi và tinh dầu trầu không cũng như đánh giá ngoại quan và sự thay đổi khối lượng của thịt bò được bảo vệ bằng poly(vinyl alcohol)/chitosan
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Bảo quản thực phẩm
Từ khóa tự do Chiết xuất lá bần ổi
Từ khóa tự do Tinh dầu trầu không
Khoa Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thương
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083285
000 00000nam#a2200000u##4500
00137786
0024
004E44C23E5-780A-449A-8BF0-B8B1379DA39C
005202402190940
008220715s2022 vm vie
0091 0
039|a20240219094029|bbacntp|c20220715133444|dbacntp|y20220715133313|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.028|bP534|223
100 |aPhạm, Trần Bảo Trân|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu tổng hợp màng poly(vinyl alcohol)/chitosan kết hợp với lá bần ổi và tinh dầu trầu không, định hướng ứng dụng trong bảo quản thực phẩm : |bBáo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 / |cPhạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Thị Thương
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a43 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSHĐ: 2021.01.141/HĐ-KHCN
504 |athư mục tr 21 - 30
520 |aĐề tài nghiên cứu phương pháp tổng hợp màng poly (vinyl alcohol)/chitosan kết hợp với chiết xuất lá bần ổi và tinh dầu trầu không. Qua đó, đánh giá hoạt tính sinh học của chiết xuất lá bần ổi và tinh dầu trầu không cũng như đánh giá ngoại quan và sự thay đổi khối lượng của thịt bò được bảo vệ bằng poly(vinyl alcohol)/chitosan
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aBảo quản thực phẩm
653 |aChiết xuất lá bần ổi
653 |aTinh dầu trầu không
690 |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
700 |aNguyễn, Thị Thương|cThS.|ethành viên
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083285
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 083285 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.028 P534 Sách mượn tại chỗ 1