DDC
| 664.028 |
Tác giả CN
| Phạm, Trần Bảo Trân |
Nhan đề
| Nghiên cứu tổng hợp màng poly(vinyl alcohol)/chitosan kết hợp với lá bần ổi và tinh dầu trầu không, định hướng ứng dụng trong bảo quản thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 / Phạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Thị Thương |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 43 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSHĐ: 2021.01.141/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu phương pháp tổng hợp màng poly (vinyl alcohol)/chitosan kết hợp với chiết xuất lá bần ổi và tinh dầu trầu không. Qua đó, đánh giá hoạt tính sinh học của chiết xuất lá bần ổi và tinh dầu trầu không cũng như đánh giá ngoại quan và sự thay đổi khối lượng của thịt bò được bảo vệ bằng poly(vinyl alcohol)/chitosan |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Bảo quản thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Chiết xuất lá bần ổi |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu trầu không |
Khoa
| Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thương |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083285 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 37786 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | E44C23E5-780A-449A-8BF0-B8B1379DA39C |
---|
005 | 202402190940 |
---|
008 | 220715s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240219094029|bbacntp|c20220715133444|dbacntp|y20220715133313|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.028|bP534|223 |
---|
100 | |aPhạm, Trần Bảo Trân|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu tổng hợp màng poly(vinyl alcohol)/chitosan kết hợp với lá bần ổi và tinh dầu trầu không, định hướng ứng dụng trong bảo quản thực phẩm : |bBáo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 / |cPhạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Thị Thương |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a43 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSHĐ: 2021.01.141/HĐ-KHCN |
---|
504 | |athư mục tr 21 - 30 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu phương pháp tổng hợp màng poly (vinyl alcohol)/chitosan kết hợp với chiết xuất lá bần ổi và tinh dầu trầu không. Qua đó, đánh giá hoạt tính sinh học của chiết xuất lá bần ổi và tinh dầu trầu không cũng như đánh giá ngoại quan và sự thay đổi khối lượng của thịt bò được bảo vệ bằng poly(vinyl alcohol)/chitosan |
---|
653 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aBảo quản thực phẩm |
---|
653 | |aChiết xuất lá bần ổi |
---|
653 | |aTinh dầu trầu không |
---|
690 | |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Thương|cThS.|ethành viên |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083285 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
083285
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.028 P534
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|