DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Thương |
Nhan đề
| Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá tính chất đặc trưng màng poly (vinyl alcohol)/agarose kết hợp với tinh dầu quế đen : Báo các Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2021 - 2022 / Nguyễn Thị Thương; Phạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Hữu Vinh |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 47 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSHĐ: 2021.01.142/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu sự kết hợp tinh dầu quế vào trong màng PVA/agarose và đánh giá những tính chất quan trọng của màng bao gói thực phẩm như tính chất cơ lý, tính cản UV và hoạt tính kháng khuẩn.Nghiên cứu này là một bước đi mới để tạo ra màng sinh học có hoạt tính kháng khuẩn, đóng góp quan trọng cho khuynh hướng phát triển của màng bọc thực phẩm hoạt tính |
Từ khóa tự do
| Màng bọc thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Màng poly Vinylalcohol |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu quế đen |
Khoa
| Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hữu Vinh |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Trần Bảo Trân |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083289 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 37774 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 77250087-5F06-4F67-9561-BFB93D70AD04 |
---|
005 | 202207141515 |
---|
008 | 081223s2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220714151548|bbacntp|y20220714151434|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Thương|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu tổng hợp và đánh giá tính chất đặc trưng màng poly (vinyl alcohol)/agarose kết hợp với tinh dầu quế đen : |bBáo các Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2021 - 2022 / |cNguyễn Thị Thương; Phạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Hữu Vinh |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a47 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSHĐ: 2021.01.142/HĐ-KHCN |
---|
504 | |athư mục tr 36 - 41 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu sự kết hợp tinh dầu quế vào trong màng PVA/agarose và đánh giá những tính chất quan trọng của màng bao gói thực phẩm như tính chất cơ lý, tính cản UV và hoạt tính kháng khuẩn.Nghiên cứu này là một bước đi mới để tạo ra màng sinh học có hoạt tính kháng khuẩn, đóng góp quan trọng cho khuynh hướng phát triển của màng bọc thực phẩm hoạt tính |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aMàng bọc thực phẩm |
---|
653 | |aMàng poly Vinylalcohol |
---|
653 | |aTinh dầu quế đen |
---|
690 | |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
---|
700 | |aNguyễn, Hữu Vinh|cThS.|ethành viên |
---|
700 | |aPhạm, Trần Bảo Trân|cCN|ethành viên |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083289 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
083289
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|