DDC
| 664.725 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Nhan đề
| Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình dịch hóa trong quy trình sản xuất sữa gạo từ gạo tấm VD20 : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Nguyễn Phú Thương Nhân; Văn Chí Khang; Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thàn, 2022 |
Mô tả vật lý
| 78 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSHĐ:2021.01.173/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu về việc ứng dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm sữa gạo dinh dưỡng. Nghiên cứu này góp phần gia tăng giá trị dinh dưỡng và thương mại cho hạt gạo tấm VD20 |
Từ khóa tự do
| Phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) |
Từ khóa tự do
| Gạo tấm V20 |
Từ khóa tự do
| Quá trình dịch hóa |
Từ khóa tự do
| Sữa gạo |
Khoa
| Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Tác giả(bs) CN
| Văn, Chí Khang |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083290 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 37772 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | D2CCF496-F78C-4AFE-8995-393217E9005B |
---|
005 | 202207141446 |
---|
008 | 081223s2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220714144628|bbacntp|y20220714144523|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.725|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aỨng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình dịch hóa trong quy trình sản xuất sữa gạo từ gạo tấm VD20 : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / |cNguyễn Phú Thương Nhân; Văn Chí Khang; Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thàn, |c2022 |
---|
300 | |a78 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSHĐ:2021.01.173/HĐ-KHCN |
---|
504 | |athư mục tr 70 -71 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu về việc ứng dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm sữa gạo dinh dưỡng. Nghiên cứu này góp phần gia tăng giá trị dinh dưỡng và thương mại cho hạt gạo tấm VD20 |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aPhương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) |
---|
653 | |aGạo tấm V20 |
---|
653 | |aQuá trình dịch hóa |
---|
653 | |aSữa gạo |
---|
690 | |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|cThS.|ethành viên |
---|
700 | |aVăn, Chí Khang|cCN|ethành viên |
---|
700 | |aTrần, Thị Yến Nhi|cThS.|ethành viên |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083290 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
083290
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.725 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|