thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 363.19
    Nhan đề: Kinh doanh thực phẩm an toàn tại Việt Nam:

DDC 363.19
Tác giả CN Nguyễn, Minh Trang
Nhan đề Kinh doanh thực phẩm an toàn tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp / Nguyễn Minh Trang
Thông tin xuất bản Thành phố Hà Nội : Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2022
Mô tả vật lý 4 tr.
Tóm tắt Trình bày giải quyết những thách thức đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm an toàn cần có chiến lược rõ ràng và hiệu quả đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng, đồng thời thích nghi với bối cảnh đầy biến động của môi trường kinh doanh
Từ khóa tự do Việt Nam
Từ khóa tự do Thực phẩm an toàn
Từ khóa tự do Kinh doanh thực phẩm
Nguồn trích Tạp chí Kinh tế và dự báo : Economy & Forecast Review 2022tr. 51-54 Số: 01 Tập: 01
000 00000nab#a2200000ui#4500
00137750
0029
00429E4F21A-DF5A-4100-A87D-7B10EF05E2EC
005202207131037
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|y20220713103909|ztainguyendientu
082 |a363.19
100 |aNguyễn, Minh Trang
245 |aKinh doanh thực phẩm an toàn tại Việt Nam:|bThực trạng và giải pháp / |cNguyễn Minh Trang
260 |aThành phố Hà Nội : |bBộ Kế hoạch và đầu tư, |c2022
300 |a4 tr.
520 |aTrình bày giải quyết những thách thức đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm an toàn cần có chiến lược rõ ràng và hiệu quả đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng, đồng thời thích nghi với bối cảnh đầy biến động của môi trường kinh doanh
653 |aViệt Nam
653 |aThực phẩm an toàn
653 |aKinh doanh thực phẩm
773 |tTạp chí Kinh tế và dự báo : Economy & Forecast Review |d2022|gtr. 51-54|x1859-4972|v01|i01
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào