DDC
| 664.8 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Ngọc Qúy |
Nhan đề
| Ứng dụng mô hình đáp ứng bề mặt (RSM) tối ưu hóa quá trình công nghệ sản xuất mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm : Báo cáo Đề tài nghiên cứu khoa học dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / Nguyễn Ngọc Quý; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Trí Nhựt; Đào Tấn Phát; Nguyễn Minh Tiến |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 74 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSHĐ: 2021.01.177/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu ứng dụng phương pháp RSM để tối ưu hóa quy trình chiết xuất dịch chiết hoặc quy trình sản xuất các sản phẩm từ mãng cầu xiêm.Việc ứng dụng các phần mềm hỗ trợ tối ưu sẽ góp phần loại bỏ các thông số gây nhiễu, tìm ra điều kiện tối ưu để sản xuất sản phẩm, hạn chế thất thoát các hợp chất có hoạt tính sinh học và không bền nhiệt trong quá trình chế biến. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Mãng cầu xiêm |
Từ khóa tự do
| Mô hình RSM |
Từ khóa tự do
| Sản xuất mứt sấy dẻo |
Khoa
| Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Minh Tiến |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Trí Nhựt |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083210 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 37540 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | B40E9285-C824-43FB-93B0-85A52FDE1AC8 |
---|
005 | 202206291626 |
---|
008 | 220629s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20220629162623|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.8|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Ngọc Qúy |
---|
245 | |aỨng dụng mô hình đáp ứng bề mặt (RSM) tối ưu hóa quá trình công nghệ sản xuất mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm : |bBáo cáo Đề tài nghiên cứu khoa học dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / |cNguyễn Ngọc Quý; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Trí Nhựt; Đào Tấn Phát; Nguyễn Minh Tiến |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a74 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSHĐ: 2021.01.177/HĐ-KHCN |
---|
504 | |athư mục tr 74 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu ứng dụng phương pháp RSM để tối ưu hóa quy trình chiết xuất dịch chiết hoặc quy trình sản xuất các sản phẩm từ mãng cầu xiêm.Việc ứng dụng các phần mềm hỗ trợ tối ưu sẽ góp phần loại bỏ các thông số gây nhiễu, tìm ra điều kiện tối ưu để sản xuất sản phẩm, hạn chế thất thoát các hợp chất có hoạt tính sinh học và không bền nhiệt trong quá trình chế biến. |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aMãng cầu xiêm |
---|
653 | |aMô hình RSM |
---|
653 | |aSản xuất mứt sấy dẻo |
---|
690 | |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
---|
700 | |aNguyễn, Minh Tiến|cDS|ethành viên |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|cCN|ethành viên |
---|
700 | |aPhạm, Trí Nhựt|cCN|ethành viên |
---|
700 | |aTrần, Thị Yến Nhi|cCN|ethành viên |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083210 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
083210
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.8 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|