thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.8 N5764
    Nhan đề: Ứng dụng mô hình đáp ứng bề mặt (RSM) tối ưu hóa quá trình công nghệ sản xuất mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm :

DDC 664.8
Tác giả CN Nguyễn, Ngọc Qúy
Nhan đề Ứng dụng mô hình đáp ứng bề mặt (RSM) tối ưu hóa quá trình công nghệ sản xuất mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm : Báo cáo Đề tài nghiên cứu khoa học dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / Nguyễn Ngọc Quý; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Trí Nhựt; Đào Tấn Phát; Nguyễn Minh Tiến
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 74 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSHĐ: 2021.01.177/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu ứng dụng phương pháp RSM để tối ưu hóa quy trình chiết xuất dịch chiết hoặc quy trình sản xuất các sản phẩm từ mãng cầu xiêm.Việc ứng dụng các phần mềm hỗ trợ tối ưu sẽ góp phần loại bỏ các thông số gây nhiễu, tìm ra điều kiện tối ưu để sản xuất sản phẩm, hạn chế thất thoát các hợp chất có hoạt tính sinh học và không bền nhiệt trong quá trình chế biến.
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Mãng cầu xiêm
Từ khóa tự do Mô hình RSM
Từ khóa tự do Sản xuất mứt sấy dẻo
Khoa Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Minh Tiến
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Tác giả(bs) CN Phạm, Trí Nhựt
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Yến Nhi
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083210
000 00000nam#a2200000ui#4500
00137540
0024
004B40E9285-C824-43FB-93B0-85A52FDE1AC8
005202206291626
008220629s2022 vm vie
0091 0
039|y20220629162623|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.8|bN5764|223
100 |aNguyễn, Ngọc Qúy
245 |aỨng dụng mô hình đáp ứng bề mặt (RSM) tối ưu hóa quá trình công nghệ sản xuất mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm : |bBáo cáo Đề tài nghiên cứu khoa học dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / |cNguyễn Ngọc Quý; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Trí Nhựt; Đào Tấn Phát; Nguyễn Minh Tiến
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a74 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSHĐ: 2021.01.177/HĐ-KHCN
504 |athư mục tr 74
520 |aĐề tài nghiên cứu ứng dụng phương pháp RSM để tối ưu hóa quy trình chiết xuất dịch chiết hoặc quy trình sản xuất các sản phẩm từ mãng cầu xiêm.Việc ứng dụng các phần mềm hỗ trợ tối ưu sẽ góp phần loại bỏ các thông số gây nhiễu, tìm ra điều kiện tối ưu để sản xuất sản phẩm, hạn chế thất thoát các hợp chất có hoạt tính sinh học và không bền nhiệt trong quá trình chế biến.
541 |anộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aMãng cầu xiêm
653 |aMô hình RSM
653 |aSản xuất mứt sấy dẻo
690 |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
700 |aNguyễn, Minh Tiến|cDS|ethành viên
700 |aĐào, Tấn Phát|cCN|ethành viên
700 |aPhạm, Trí Nhựt|cCN|ethành viên
700 |aTrần, Thị Yến Nhi|cCN|ethành viên
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083210
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 083210 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.8 N5764 Sách mượn tại chỗ 1