thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.01 P534
    Nhan đề: Nghiên cứu quá trình chế biến và thiết lập hệ thống sản xuất sản phẩm bột gia vị từ con ruốc (Acetes janponicas) :

DDC 664.01
Tác giả CN Phạm, Trí Nhựt
Nhan đề Nghiên cứu quá trình chế biến và thiết lập hệ thống sản xuất sản phẩm bột gia vị từ con ruốc (Acetes janponicas) : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Phạm Trí Nhựt
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 49 tr. : hình ảnh; bảng, biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSHĐ:2021.01.175/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài tìm hiểu, nghiên cứu phát triển một sản phẩm hạt nêm mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn của người tiêu dùng là một nhu cầu cần thiết. Do vậy bột gia vị từ ruốc sẽ là hướng phát triển phù hợp và mang tính cạnh tranh cao trong ngành hàng.
Từ khóa tự do Bột nêm
Từ khóa tự do Công nghệ chế biến
Từ khóa tự do Con ruốc (Acetes janponicas)
Từ khóa tự do Hệ thống sản xuất
Khoa Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083119
000 00000nam#a2200000u##4500
00137514
0024
00463C733F7-B089-47CC-8862-5B2435F8AD40
005202206210946
008220621s2022 vm vie
0091 0
039|a20220621094640|bbacntp|y20220621094313|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.01|bP534|223
100 |aPhạm, Trí Nhựt
245 |aNghiên cứu quá trình chế biến và thiết lập hệ thống sản xuất sản phẩm bột gia vị từ con ruốc (Acetes janponicas) : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / |cPhạm Trí Nhựt
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a49 tr. : |bhình ảnh; bảng, biểu ; |c29 cm.
500 |aMSHĐ:2021.01.175/HĐ-KHCN
504 |athư mục tr 43
520 |aĐề tài tìm hiểu, nghiên cứu phát triển một sản phẩm hạt nêm mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn của người tiêu dùng là một nhu cầu cần thiết. Do vậy bột gia vị từ ruốc sẽ là hướng phát triển phù hợp và mang tính cạnh tranh cao trong ngành hàng.
541 |anộp lưu chiểu
653 |aBột nêm
653 |aCông nghệ chế biến
653 |aCon ruốc (Acetes janponicas)
653 |aHệ thống sản xuất
690 |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083119
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 083119 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.01 P534 Sách mượn tại chỗ 1