DDC
| 664.52 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Nhan đề
| Phát triển sản phẩm bột nêm từ nấm bào ngư xám (Pleurotus ostreatus) bổ sung bắp non : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 66 tr. : hình ảnh; bảng, biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSHĐ:2022.01.20/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu, phân tích thành phần hóa lý cơ bản của nguyên liệu. Xác định phương pháp chần nấm thích hợp, xác định nhiệt độ sấy và thời gian dừng ẩm sơ bộ nấm giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt. Từ đó, đánh giá chất lượng bột nêm nấm củng như so sánh cảm quan bột nêm nấm với sản phẩm khác trên thị trường |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Nấm bào ngư xám |
Từ khóa tự do
| Bắp non |
Từ khóa tự do
| Bột nêm nấm |
Từ khóa tự do
| Pleurotus ostreatus |
Khoa
| Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Trí Nhựt |
Tác giả(bs) CN
| Văn, Chí Khang |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Đăng Trường |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083120 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 37513 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | B3C701F1-9154-4D90-A757-79776C59DA6F |
---|
005 | 202206210947 |
---|
008 | 220621s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220621094755|bbacntp|y20220621090732|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.52|bT7721|223 |
---|
100 | |aTrần, Thị Yến Nhi |
---|
245 | |aPhát triển sản phẩm bột nêm từ nấm bào ngư xám (Pleurotus ostreatus) bổ sung bắp non : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / |cTrần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a66 tr. : |bhình ảnh; bảng, biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSHĐ:2022.01.20/HĐ-KHCN |
---|
504 | |athư mục tr 61 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu, phân tích thành phần hóa lý cơ bản của nguyên liệu. Xác định phương pháp chần nấm thích hợp, xác định nhiệt độ sấy và thời gian dừng ẩm sơ bộ nấm giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt. Từ đó, đánh giá chất lượng bột nêm nấm củng như so sánh cảm quan bột nêm nấm với sản phẩm khác trên thị trường |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aNấm bào ngư xám |
---|
653 | |aBắp non |
---|
653 | |aBột nêm nấm |
---|
653 | |aPleurotus ostreatus |
---|
690 | |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|cThS.|ethành viên |
---|
700 | |aPhạm, Trí Nhựt|cThS.|ethành viên |
---|
700 | |aVăn, Chí Khang|cKỹ sư|ethành viên |
---|
700 | |aLê, Đăng Trường|cThS.|ethành viên |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083120 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
083120
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.52 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|