DDC
| 663.62 |
Tác giả CN
| Đào, Tấn Phát |
Nhan đề
| Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSHĐ: 2022.01.21/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt |
Từ khóa tự do
| Trà Vinh |
Từ khóa tự do
| Công nghệ đồ uống |
Từ khóa tự do
| Thanh long ruột đỏ |
Từ khóa tự do
| Nước uống có gas |
Khoa
| Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Trí Nhựt |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Đăng Trường |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Ngọc Qúy |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083122 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 37511 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 453A76AE-E557-4E47-BDAF-9EEF411B9F8B |
---|
005 | 202206210950 |
---|
008 | 220620s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220621095041|bbacntp|y20220620162813|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a663.62|bĐ211|223 |
---|
100 | |aĐào, Tấn Phát |
---|
245 | |aĐánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / |cĐào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a95 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSHĐ: 2022.01.21/HĐ-KHCN |
---|
504 | |athư mục cuối trang |
---|
520 | |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTrà Vinh |
---|
653 | |aCông nghệ đồ uống |
---|
653 | |aThanh long ruột đỏ |
---|
653 | |aNước uống có gas |
---|
690 | |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
---|
700 | |aPhạm, Trí Nhựt|cThS|ethành viên |
---|
700 | |aLê, Đăng Trường|cThS.|ethành viên |
---|
700 | |aNguyễn, Ngọc Qúy|cThS.|ethành viên |
---|
700 | |aTrần, Thị Yến Nhi|cThS|ethành viên |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083122 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
083122
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
663.62 Đ211
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|