thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 663.94 T7721
    Nhan đề: Tối ưu hóa quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm bằng phương pháp sấy lạnh :

DDC 663.94
Tác giả CN Trần, Thị Yến Nhi
Nhan đề Tối ưu hóa quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm bằng phương pháp sấy lạnh : Báo các Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Ngọc Quý; Huỳnh Anh; Lê Thị Thanh Thảo
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 56 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSHĐ: 2021.01.179/HĐ-KHCN
Tóm tắt Nghiên cứu và xây dựng được quy trình công nghệ tiền xử lý và tích hợp công nghệ sấy lạnh vào hệ thống quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm liên quan đến đề tài: quy trình sơ chế, chế biến, kỹ thuật bao gói và điều kiện bảo quản phù hợp cho quy mô sản xuất tập trung.
Từ khóa tự do Công nghệ đồ uống
Từ khóa tự do Phương pháp sấy lạnh
Từ khóa tự do Quy trình sản xuất trà
Từ khóa tự do Trà mãng cầu xiêm
Khoa Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Ngọc Quý
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Tác giả(bs) CN Phạm, Trí Nhựt
Tác giả(bs) CN Huỳnh, Anh
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Thanh Thảo
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083123
000 00000nam#a2200000u##4500
00137510
0024
0040CFE31F4-7E48-4874-868F-E42011A867B5
005202206210951
008220620s2022 vm vie
0091 0
039|a20220621095148|bbacntp|y20220620161552|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a663.94|bT7721|223
100 |aTrần, Thị Yến Nhi|cThS
245 |aTối ưu hóa quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm bằng phương pháp sấy lạnh : |bBáo các Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / |cTrần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Ngọc Quý; Huỳnh Anh; Lê Thị Thanh Thảo
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a56 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSHĐ: 2021.01.179/HĐ-KHCN
504 |athư mục tr 51- 56
520 |aNghiên cứu và xây dựng được quy trình công nghệ tiền xử lý và tích hợp công nghệ sấy lạnh vào hệ thống quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm liên quan đến đề tài: quy trình sơ chế, chế biến, kỹ thuật bao gói và điều kiện bảo quản phù hợp cho quy mô sản xuất tập trung.
541 |anộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ đồ uống
653 |aPhương pháp sấy lạnh
653 |aQuy trình sản xuất trà
653 |aTrà mãng cầu xiêm
690 |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
700 |aNguyễn, Ngọc Quý|cThS|ethành viên
700 |aĐào, Tấn Phát|cThS|ethành viên
700 |aPhạm, Trí Nhựt|cThS|ethành viên
700 |aHuỳnh, Anh|ethành viên
700 |aLê, Thị Thanh Thảo|ethành viên
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083123
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 083123 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 663.94 T7721 Sách mượn tại chỗ 1