DDC
| 663.94 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Nhan đề
| Tối ưu hóa quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm bằng phương pháp sấy lạnh : Báo các Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Ngọc Quý; Huỳnh Anh; Lê Thị Thanh Thảo |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 56 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSHĐ: 2021.01.179/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Nghiên cứu và xây dựng được quy trình công nghệ tiền xử lý và tích hợp công nghệ sấy lạnh vào hệ thống quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm liên quan đến đề tài: quy trình sơ chế, chế biến, kỹ thuật bao gói và điều kiện bảo quản phù hợp cho quy mô sản xuất tập trung. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ đồ uống |
Từ khóa tự do
| Phương pháp sấy lạnh |
Từ khóa tự do
| Quy trình sản xuất trà |
Từ khóa tự do
| Trà mãng cầu xiêm |
Khoa
| Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Ngọc Quý |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Trí Nhựt |
Tác giả(bs) CN
| Huỳnh, Anh |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Thị Thanh Thảo |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083123 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 37510 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 0CFE31F4-7E48-4874-868F-E42011A867B5 |
---|
005 | 202206210951 |
---|
008 | 220620s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220621095148|bbacntp|y20220620161552|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a663.94|bT7721|223 |
---|
100 | |aTrần, Thị Yến Nhi|cThS |
---|
245 | |aTối ưu hóa quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm bằng phương pháp sấy lạnh : |bBáo các Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / |cTrần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Ngọc Quý; Huỳnh Anh; Lê Thị Thanh Thảo |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a56 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSHĐ: 2021.01.179/HĐ-KHCN |
---|
504 | |athư mục tr 51- 56 |
---|
520 | |aNghiên cứu và xây dựng được quy trình công nghệ tiền xử lý và tích hợp công nghệ sấy lạnh vào hệ thống quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm liên quan đến đề tài: quy trình sơ chế, chế biến, kỹ thuật bao gói và điều kiện bảo quản phù hợp cho quy mô sản xuất tập trung. |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ đồ uống |
---|
653 | |aPhương pháp sấy lạnh |
---|
653 | |aQuy trình sản xuất trà |
---|
653 | |aTrà mãng cầu xiêm |
---|
690 | |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
---|
700 | |aNguyễn, Ngọc Quý|cThS|ethành viên |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|cThS|ethành viên |
---|
700 | |aPhạm, Trí Nhựt|cThS|ethành viên |
---|
700 | |aHuỳnh, Anh|ethành viên |
---|
700 | |aLê, Thị Thanh Thảo|ethành viên |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083123 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
083123
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
663.94 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|