DDC
| 663.62 |
Tác giả CN
| Phạm, Trí Nhựt |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình chế biến syrup và nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Phạm Trí Nhựt; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Chí; Văn Chí Khang |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 98 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: 2021.01.22/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu quy trình sản xuất syrup thanh long ruột đỏ và quy trình sản xuất nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua việc nghiên cứu sản xuất nước giải khát có gas này |
Từ khóa tự do
| Trà vinh |
Từ khóa tự do
| Công nghệ đồ uống |
Từ khóa tự do
| Nước giải khát có gas |
Từ khóa tự do
| Thanh long ruột đỏ |
Khoa
| Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
Tác giả(bs) CN
| Văn, Chí Khang |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Đăng Trường |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Ngọc Qúy |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083124 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 37509 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | C0A47129-44EB-4B09-ABFA-B727DD83910A |
---|
005 | 202206210953 |
---|
008 | 220620s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220621095358|bbacntp|y20220620154206|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a663.62|bP534|223 |
---|
100 | |aPhạm, Trí Nhựt |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình chế biến syrup và nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / |cPhạm Trí Nhựt; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Chí; Văn Chí Khang |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a98 tr. : |bhình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: 2021.01.22/HĐ-KHCN |
---|
504 | |athư mục tr 84- 86 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu quy trình sản xuất syrup thanh long ruột đỏ và quy trình sản xuất nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua việc nghiên cứu sản xuất nước giải khát có gas này |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTrà vinh |
---|
653 | |aCông nghệ đồ uống |
---|
653 | |aNước giải khát có gas |
---|
653 | |aThanh long ruột đỏ |
---|
690 | |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
---|
700 | |aVăn, Chí Khang|cKỹ sư|ethành viên |
---|
700 | |aLê, Đăng Trường|cThS|ethành viên |
---|
700 | |aNguyễn, Ngọc Qúy|cDược sĩ|ethành viên |
---|
700 | |aTrần, Thị Yến Nhi|cThS|ethành viên |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083124 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
083124
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
663.62 P534
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|